Quỳnh Nga: 'Tôi thương xót Nhã khi 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông'

Nỗi đau của người phụ nữ 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông đã khiến Quỳnh Nga thực sự đau đớn, xót xa cho nhân vật Nhã.

Đoạn clip hậu trường của “Về nhà đi con” được tiết lộ cho thấy phân đoạn Vũ phũ Nhã khi phát hiện cô là Kim của 10 năm trước, người đã từng yêu Vũ say đắm, đã được cặp đôi Quỳnh Nga- Quốc Trường diễn xuất hết sức nhập tâm. Hai diễn viên khiến ekip thực hiện phim cũng bị cuốn theo trong cả một phân đoạn dài, ekip quay phim căng sức, đau lưng vì cảnh dài.

Quỳnh Nga chia sẻ, phân đoạn này cô chỉ tập diễn 1 lần và khi quay thì quay đúng 2 lần để lấy các góc máy khác nhau và không phải diễn xuất nhiều. Theo clip hậu trường, Quỳnh Nga đã giữ tâm lý rất tốt và rất nhập tâm trong vai Nhã ở cảnh này. Nỗi đau của người phụ nữ 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông đã khiến cô đau đớn, còn Vũ quá phũ phàng và cay nghiệt.

Quỳnh Nga: 'Tôi thương xót Nhã khi 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông' 1

Quỳnh Nga: 'Tôi thương xót Nhã khi 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông' 2

Những cảnh quay vô cùng nhập tâm của hai nhân vật.

Sự cay nghiệt đó làm cho Quỳnh Nga không ngừng rơi nước mắt, cô chia sẻ, cô thương xót cho Nhã, dù là người thứ 3 nhưng Nhã vô cùng đáng thương khi 2 lần trong đời yêu 1 người đàn ông, nhưng anh ta lại không hề yêu lại, chỉ coi mình là thứ tình cảm qua đường.

Sau khi máy off, Quỳnh Nga phải ngồi một lúc để định tâm lại mới thoát ra khỏi nhân vật Nhã lúc ấy, cô phải thốt lên rằng Vũ quá “dã man”, còn ekip quay phim lắc đầu thấy sợ một người đàn ông như Vũ. Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi biết khán giả sẽ rất hài lòng với kết cục của Nhã, cô ấy đáng bị như vậy khi vừa yêu vừa hận, nhưng thực sự Nhã rất đáng thương, lỗi không phải chỉ riêng từ Nhã mà cũng là từ người đàn ông là Vũ. Khi diễn cảnh này, tôi thấy đau lắm, tôi rơi nước mắt vì nghĩ sao Nhã khổ thế, bất hạnh thế….”

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục