Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 29/05/2019 18:20 (GMT 7)

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội

Vòng chung kết Miss & Mrs Top of the World 2019 bao gồm nhiều phần thi bắt buộc như: Tài năng, Trình diễn trang phục bikini, dạ hội nên Quỳnh Như phải chuẩn bị rất kỹ.

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 1Nguyễn Quỳnh Như sẽ tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 từ ngày 29/5 đến hết ngày 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia). Trước khi lên đường dự thi, người đẹp 9x đã có buổi thử đồ tại showroom của một NTK đình đám.

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 2Về phần Quỳnh Như, cô đã có khoảng thời gian gần 1 tháng để chuẩn bị trang phục và rèn luyện thêm kỹ năng cho các phần thi như: catwalk, tài năng.

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 3

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 4Riêng về trang phục cho đêm chung kết, đặc biệt là trang phục dạ hội Quỳnh Như đã cùng NTK gặp gỡ và bàn bạc rất nhiều lần để lên được ý tưởng và cho ra được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 5

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 6Quỳnh Như trong một thiết kế dạ hội khoe vóc dáng hoàn hảo.

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 7Vòng chung kết Miss & Mrs Top of the World 2019 bao gồm nhiều phần thi bắt buộc như: Tài năng, Trình diễn trang phục bikini, dạ hội nên Quỳnh Như phải chuẩn bị rất kỹ.

Quỳnh Như khoe vẻ gợi cảm trong trang phục dạ hội 8Sau khi hoàn thành xong việc thử đồ, Quỳnh Như sẽ hoàn thiện thêm về khả năng cat walk cũng như ngoại ngữ để đạt được thành tích cao nhất trong chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/quynh-nhu-khoe-ve-goi-cam-trong-trang-phuc-da-hoi-011520670.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục