Trang chủ » Kinh Doanh
Thứ tư, 26/09/2012 12:17 (GMT 7)

Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB

(DĐDN) Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank) và Công ty JBC Internatinal (JCBI) – công ty con của JCB đã khai trương sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank JCB

(DĐDN) Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank) và Công ty JBC Internatinal (JCBI) – công ty con của JCB đã khai trương sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank JCB.
 
Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB 1

Ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank cho biết, Vietcombank JCB là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế JCB đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV đảm bảo độ an toàn cao và mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank JCB không chỉ mang lại cho khách hàng sự tiện dụng mà còn giúp giảm thiểu rủi ro, giảm mạo tạo cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng thẻ.

Nhân dịp ra mắt thẻ, từ nay đến 31/12/2012, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên, được tặng ngay 500.000 đồng khi chi tiêu 1 triệu đồng và 100 khách hàng có doanh số chi tiêu thẻ lớn nhất sẽ được tặng 5 triệu đồng vào tài khoản thẻ.Hiện tại, thẻ Vietcombank JCB được phát hành tại Việt Nam với 2 hạng thẻ: Thẻ hạng chuẩn có hạn mức tín dụng dưới 50 triệu đồng và hạng vàng có hạn mức tín dụng từ 50 đến 300 triệu đồng. Đồng thời, Vietcombank sẽ triển khai chương trình điểm thưởng dành cho chủ thẻ Vietcombank JCB, theo đó, chủ thẻ sẽ được trực tiếp tặng tiền vào tài khoản cho mỗi giao dịch chi tiêu, mua sắm của mình…

Thẻ JCB được chấp nhận thanh toán tại hơn 23 triệu đơn vị chấp nhận thẻ và điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. Vietcombank là ngân hàng đầu tiên triển khai hoạt động chấp nhận thẻ thanh toán thẻ JCB kể từ năm 1991. Đến nay tại thị trường Việt Nam đã có 9 ngân hàng chấp nhận thanh toán thẻ JCB.

H.Minh

Nguồn: dddn.com.vn
Cùng chuyên mục