Trang chủ » Giáo dục » Chuyện học đường
Thứ ba, 13/05/2014 17:00 (GMT 7)

Ra suối chơi, một học sinh tiểu học bị mất tích

(Tinmoi.vn) Đến trưa nay (13/5), gia đình và lực lượng tìm kiếm vẫn chưa có thông tin về một học sinh tiểu học mất tích một ngày trước.

(Tinmoi.vn) Đến trưa nay (13/5), gia đình và lực lượng tìm kiếm vẫn chưa có thông tin về một học sinh tiểu học mất tích một ngày trước. 

Nạn nhân là cháu Lê Thị Huyền Trang (9 tuổi), học lớp 3, trường tiểu học Nam Hồ, thành phố Đà Lạt.

Được biết, chiều 12/5, cháu Trang đến chơi ở khu vực suối gần nhà và cũng gần trường Nam Hồ sau đó mất tích. Gia đình và cơ quan quan chức năng nghi cháu bị lũ cuốn trôi và đã nhờ lực lượng cứu hộ tìm kiếm. Tuy nhiên, đến trưa nay, sau gần một ngày vẫn chưa có thông tin gì. 

Ra suối chơi, một học sinh tiểu học bị mất tích 4Nơi học sinh ra chơi và bị mất tích. Ảnh: Khám Phá

Theo một số người dân sống gần nơi Trang mất tích, vào thời điểm trên, địa phương xuất hiện mưa lớn, nước suối dâng cao, chảy xiết. Sau trận mưa, một người dân phát hiện đôi dép của cháu Trang trôi dạt bên bờ suối nên thông báo với gia đình.

Theo các chuyên gia khí tượng thủy văn, thời điểm này đã là đầu mùa mưa, thời tiết dễ xuất hiện những hiện tượng cực đoan, bất thường. Theo đó, người dân cần chủ động đối phó với những hiện tượng thời tiết xấu ập đến bất ngờ, đặc biệt là các phụ huynh cần quan tâm đến sự an toàn của trẻ nhỏ.

H.M (tổng hợp)

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục