Trang chủ » Giáo dục » Chuyện học đường
Thứ ba, 13/05/2014 16:32 (GMT 7)

Ra suối chơi, một HS tiểu học bị lũ cuốn mất tích


Được nghỉ học, cháu Lê Thị Huyền Trang, học sinh lớp 3 đến chơi ở khu vực suối gần nhà sau đó mất tích.
Đến trưa 13/5, ngành chức năng thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã huy động hàng trăm người tham gia tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy cháu Lê Thị Huyền Trang (9 tuổi), học lớp 3, trường tiểu học Nam Hồ, thành phố Đà Lạt.

Trước đó, chiều 12/5, cháu Trang đến chơi ở khu vực suối gần nhà và cũng gần trường Nam Hồ. Thời điểm đó, trời đổ mưa lớn, nước suối dâng cao, chảy xiết. Sau trận mưa, người dân phát hiện đôi dép của cháu Trang trôi dạt bên bờ suối nên thông báo với gia đình và ngành chức năng tổ chức tìm kiếm.

Đến trưa 13/5, đã có hàng trăm người túc trực tìm kiếm dọc theo con suối từ khu vực Nam Hồ đến hồ Mê Linh (phía thượng lưu hồ Xuân Hương) nhưng vẫn chưa có kết quả. Trận mưa lớn kèm lốc xoáy chiều 12/5 cũng đã làm hàng loạt nhà kính trồng rau hoa của người dân ngã đổ, trên 10ha rau, hoa bị thiệt hại.


Đà Lạt: HS lớp 2 bị lũ cuốn mất tíchPNO - Ngày 13/5, Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đã huy động hàng trăm người tham gia tìm kiếm một nữ sinh nghi mất tích do lũ cuốn.
Trước đó, chiều 12/5, cháu Lê Thị Huyền Trang (9 tuổi), học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Nam Hồ, thành phố Đà Lạt, đến chơi ở khu vực suối gần nhà. Cùng thời điểm đó, tại Đà Lạt xảy ra trận mưa dữ dội khiến nước suối dâng cao, chảy xiết. Khi mưa ngớt, người dân phát hiện đôi dép của cháu Trang dạt bên bờ suối nên đã thông báo với gia đình và ngành chức năng.
Nhận được tin, chính quyền phường 11 và Ban chỉ huy phòng chống lụt bão Đà Lạt đã huy động lực lượng cùng hàng trăm người dân tìm kiếm dọc theo con suối, đoạn từ Nam Hồ đến hồ Mê Linh (khoảng 3km) nhưng đến trưa 13/5 vẫn chưa có kết quả.
Như Phụ Nữ Online đã đưa tin, trận mưa lớn và lốc xoáy xảy ra vào chiều 12/5 tại Đà Lạt đã làm nhà kính trồng rau, hoa của nông dân đổ hàng loạt, khoảng 10ha rau, hoa bị hư hại.

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục