Ra thăm mộ vợ, chồng hoảng sợ nghe tiếng kêu gào, đập quan tài từ bên trong

Một ngày sau tang lễ, người chồng ra viếng mộ vợ thì hoảng sợ nghe thấy tiếng đập rầm rầm, tiếng kêu gào giúp đỡ vọng ra từ bên trong.

Một ngày sau tang lễ, người chồng ra viếng mộ vợ thì hoảng sợ nghe thấy tiếng đập rầm rầm, tiếng kêu gào giúp đỡ vọng ra từ bên trong.

Theo Daily Mail, cô Neysi Perez sống tại La Entrada, Honduras rơi vào trạng thái bất tỉnh sau khi tỉnh dậy vào lúc nửa đêm để đi vệ sinh. Nhiều người nói rằng, có thể cô đã quá hoảng sợ khi nghe thấy những tiếng súng nổ.

Khi cha mẹ của Neysi thấy con gái sùi bọt mép, họ nghĩ rằng cô bị ma nhập nên đã gọi một tu sĩ trong làng đến để hành lễ "trừ tà". Tuy vậy, cô vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại. Sợ hãi, cả gia đình đưa Neysi tới bệnh viện. Ba giờ sau, bác sĩ thông báo cô đã chết lâm sàng. Vào thời điểm ấy, Neysi cũng đã mang bầu 3 tháng.

Một ngày sau tang lễ, Rudy Gonzales ra nghĩa trang La Entrada để thăm mộ vợ. Bất ngờ, anh nghe thấy tiếng la hét và đập rầm rầm từ bên trong quan tài.

Khi Neysi được đưa ra khỏi mộ, người ta thấy cơ thể cô vẫn ấm và có nhịp đập bình thường. 

"Khi tôi chạm tay vào mộ phần của Neysi, tôi nghe thấy tiếng gì đó bên trong; tiếng đập rầm rầm, tiếng kêu gào giúp đỡ. Đã một ngày kể từ khi Neysi qua đời. Tôi không thể tin được. Hóa ra cô ấy chưa chết", Rudy trả lời phỏng vấn.

Cả nhà Neysi vội vã gọi người tới để đưa cô ra khỏi mộ. Khi Neysi được đưa ra khỏi mộ, người ta thấy cơ thể cô vẫn ấm và tim có nhịp đập bình thường. Cơ thể cô có một vài vết xước ở trán và ngón tay trong khi cố gắng thoát ra ngoài quan tài.

Cơ thể cô trông vẫn ổn, ngoại trừ một vài vết xước ở trán và ngón tay trong khi cố gắng thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, Neysi cũng chỉ sống được một vài tiếng rồi ngừng thở. Gia đình lại đưa thi thể Neysi trở lại quan tài và chôn cất.

Gia đình Neysi đổ lỗi cho các bác sĩ vì cho rằng, con gái mình chết vì ngạt trong quan tài tận một ngày.

Gia đình Neysi đổ lỗi cho các bác sĩ vì cho rằng, con gái mình chết vì ngạt trong quan tài tận một ngày. Nếu các bác sĩ phát hiện cô còn sống sớm hơn thì chắc chắn thảm kịch trên đã không xảy ra.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục