Ra tòa vì "tranh thủ" sàm sỡ hành khách say ngủ trên máy bay

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã bị kiện ra tòa sau khi "tranh thủ" sờ soạng một hành khách nữ khi cô đang ngủ say trên chuyến bay từ London đến San Francisco (Mỹ).

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã bị kiện ra tòa sau khi "tranh thủ" sờ soạng một hành khách nữ khi cô đang ngủ say trên chuyến bay từ London đến San Francisco (Mỹ).

Theo đơn khiếu nại mà Tòa án hình sự Mỹ nhận được, người phụ nữ (chưa được xác định danh tính) đang ngủ trưa thì Vinay Pochampally, hành khách ngồi phía sau cô đã lần tay vào bên trong áo sơ mi của cô và "hành động" trước sự chứng kiến của nhiều hành khách khác trên cùng chuyến bay.

Ra tòa vì 'tranh thủ' sàm sỡ hành khách say ngủ trên máy bay 6

Vụ việc xả ra trong chuyến bay của hãng hàng không Anh British Airways

Sự việc xảy ra trong chuyến bay của Anh mang số hiệu 285 vào ngày 15/4 và Pochampally bị cáo buộc say rượu vào thời điểm đó.

Khi nạn nhân tỉnh dậy, cô phát hiện Pochampally đang đụng chạm phần ngực mình. Hắn nhanh chóng bỏ tay ra và chạy xuống lối đi của máy bay. 

Theo đơn khiếu nại hình sự, "nhiều hành khách chứng kiến ​​vụ việc và nói với tiếp viên những gì đã xảy ra nhưng không một ai lên tiếng hay ngăn chặn sự việc khi nó xảy ra".

Ra tòa vì 'tranh thủ' sàm sỡ hành khách say ngủ trên máy bay 7

Nữ hành khách đã bị yêu râu xanh lạm dụng khi đang ngủ (Ảnh minh họa)

Nhân viên British Airways đã đối chất và cáo buộc Pochampally lạm dụng tình dục hành khách. Họ ra lệnh cho Pochampally phải di chuyển đến một khuv vực khác biệt lập trong suốt quãng đường còn lại của chuyến đi 10 tiếng và liên hệ ngay với cơ qua thực thi pháp luật sau khi hạ cánh tại sân bay Quốc tế San Francisco.

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục