Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 07/11/2014 10:57 (GMT 7)

Rao bán xe ô tô biển xanh 70 triệu đồng... ngoài vỉa hè

Những ngày qua, trên đường Hải Phòng, TP.Đà Nẵng xuất hiện một chiếc ô tô con 7 chỗ nhãn hiệu YHZ mang BKS xanh: 43E-0794 được rao bán với giá 70 triệu đồng.

Những ngày qua, trên đường Hải Phòng, TP.Đà Nẵng xuất hiện một chiếc ô tô con 7 chỗ nhãn hiệu YHZ mang BKS xanh: 43E-0794 được rao bán với giá 70 triệu đồng.

Theo tin tức trên Zing, khi phóng viên gọi điện vào số điện thoại công khai rao bán xe ô tô trên, một người tên Cường cho biết mình là chủ nhân của chiếc xe trên. Anh Cường cũng cho biết, mình rao bán chiếc xe này với giá 70 triệu đồng. Đây là chiếc xe được anh mua lại trước đó của UBND TP.Đà Nẵng.

Rao bán xe ô tô biển xanh 70 triệu đồng... ngoài vỉa hè 4Rao bán xe ô tô biển xanh 70 triệu đồng... ngoài vỉa hè

Xác minh tại phòng CSGT công an TP.Đà Nẵng thì được biết chiếc xe trước đây có BKS 43A-8622 của một toà án trên địa bàn phát mãi. Đến 18/3/2003, ôtô được đăng ký BKS xanh 43E-0794, của Sở LĐ-TB-XH Đà Nẵng.

Trong khi đó trao đổi trên Lao Động, ông Nguyễn Văn An - Phó GĐ Sở LĐTBXH Đà Nẵng - xác nhận, chiếc xe này trước đây là của Sở nhưng nay đã bán thanh lý. Khi được hỏi vì sao xe đã bán nhưng vẫn mang biển số xanh của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Đà Nẵng. Thì ông An cho rằng do Sở Tài chính không báo cho Phòng CSGT nên chưa thay đổi tên chủ sở hữu và biển số

“Chẳng qua chủ mới chưa bán được nên chưa đổi biển số xanh sang trắng thôi. Ai sử dụng chiếc xe phải đổi biển số, đăng ký lại chủ sở hữu chứ ai cho lưu hành, chạy công an phạt sao?” - ông An trao đổi với phóng viên Lao Động.

Theo H.Nguyen/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục