Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ tư, 26/09/2012 09:23 (GMT 7)

Rapper Hàn chửi khán giả vì “Gangnam Style”

Với kinh nghiệm từ những lần tham gia trước, lẽ ra phần trình diễn của rapper này phải diễn ra hết sức êm đẹp

Ngày 22/9 vừa qua, rApper hàng đầu Hàn Quốc Tiger JK đã cùng 2NE1, Idiotape, Nosaj Thing… tham gia trình diễn trong showcase của The Creators Project (chiến dịch toàn cầu tôn vinh những nghệ sĩ mới nổi trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin để sáng tạo nghệ thuật) do Intel và tạp chí Vice phối hợp tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza (Seoul). 

rapper-han-chui-khan-gia-vi-gangnam-style
Trong khi đang bắn rap, Tiger JK đã bị một số khán giả phương Tây 
hò hét yêu cầu nhảy “Gangnam Style”

Đây là lần thứ 3 Tiger JK xuất hiện trong chương trình này với vai trò nghệ sĩ đại diện cho Hàn Quốc. Với kinh nghiệm từ những lần tham gia trước, lẽ ra phần trình diễn của rapper này phải diễn ra hết sức êm đẹp. Tuy nhiên, sự cố không may đã phát sinh. Khi Tiger JK đang bắn rap thì một số khán giả phương Tây liên tục hò hét yêu cầu Tiger JK ngừng rap và thể hiện “vũ đạo ngựa” đình đám trong hit Gangnam Style

rapper-han-chui-khan-gia-vi-gangnam-style
Không thể kiềm chế được bản thân, Tiger JK đã thẳng thắn “đập lại” 
những khán giả phá bĩnh phần trình diễn của mình

Cuối cùng, tiết mục của Tiger JK buộc phải rút ngắn lại. Không thể kiềm chế được cơn giận của mình, Tiger JK đã “đập lại” những khán giả phá bĩnh này rằng mình không xuất hiện để chọc cười hay nhảy múa mua vui cho họ. Quá ức chế, rapper này thậm chí còn buông lời chửi rủa những khán giả trên vì suy nghĩ người châu Á chỉ giỏi nhảy nhót làm trò cười cho họ. 

rapper-han-chui-khan-gia-vi-gangnam-style
Tiger JK cũng lên tiếng xin lỗi và giải thích cho phát ngôn và hành động của mình

Tiger JK đã tweet lại diễn biến câu chuyện, đồng thời xin lỗi những fan ngoài cuộc và tạp chí Vice, cũng như giải thích rằng mình không phải là người phân biệt chủng tộc nhưng vẫn kiên quyết giữ vững lập trường rằng người châu Á không thể bị coi như những tên hề nhảy nhót làm trò gây cười.
Nguồn: kenh14.vn
Cùng chuyên mục