Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ ba, 25/09/2012 17:17 (GMT 7)

Rapper xứ Hàn tức giận chửi khán giả vì Gangnam Style

Tiger JK đã rất tức giận khi bị yêu cầu nhảy điệu cưỡi ngựa nổi tiếng của Psy.

Tiger JK đã rất tức giận khi bị yêu cầu nhảy điệu cưỡi ngựa nổi tiếng của Psy.

Ngày 22/9 vừa qua, Tiger JK có phần trình diễn trong đêm nhạc The Creators Project tại Seoul cùng với rất nhiều nghệ sĩ khác như 2NE1, Nosaj Thing, Idiotape, 3rd line Butterfly Vidulgi OoyoO.

The Creators Project là một dự án trình diễn công nghệ và nghệ thuật thị giác có tiếng trên thế giới do Intel và Vice cùng tổ chức. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Tiger JK đại diện cho Hàn Quốc tham gia chương trình. Tuy nhiên, năm nay, mọi chuyện đã không suôn sẻ với rApper này chỉ vì Gangnam Style - ca khúc của Psy đang gây sốt trên khắp thế giới.

Trong khi Tiger JK đang trình diễn trên sân khấu, rất nhiều khán giả là người phương tây đã liên tục hò hét và yêu cầu anh nhảy điệu cưỡi ngựa của Gangnam Style. Sự huyên náo của khán giả đã khiến Tiger JK phải kết thúc sớm phần trình diễn của mình. Ngay trên sân khấu, chàng rapper này đã thẳng thắn phát biểu anh "đến đây không phải để nhảy mua vui cho mọi người, và quỷ tha ma bắt tất cả những ai nghĩ rằng người châu Á chỉ như những anh hề nhảy nhót làm trò tiêu khiển cho người phương tây".

Sau buổi biểu diễn, Tiger JK đã tiếp tục bày tỏ sự bức xúc của mình khi không ngừng có những câu chửi thề trên blog. Rapper này cũng lên tiếng xin lỗi những khán giả không liên quan và nhà tổ chức The Creators và rằng anh cũng không phải là một người phân biệt chủng tộc, tuy nhiên, Tiger JK bảo vệ quan điểm của mình khi tuyên bố người châu Á không phải là những anh hề trên sân khấu.

Tiger JK là một trong những rapper xuất sắc nhất và được coi là người tiên phong cho dòng hiphop của showbiz Hàn. Sinh ra tại Seoul nhưng năm 12 tuổi, Tiger JK theo gia đình sang định cư tại Mỹ. Khi khởi nghiệp âm nhạc, Tiger JK mới trở về Hàn Quốc.


Những câu nói bức xúc của Tiger JK về sự cố ở The Creators Project


Tiger JK

Theo Infonet
Cùng chuyên mục