Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 18/03/2014 16:36 (GMT 7)

Rình bắt vợ ngoại tình, đòi 30 triệu bồi thường danh dự, tiền cưới

(Tinmoi.vn) Trong thời gian chờ tòa giải quyết đơn li hôn, Dũng nghe làng xóm xôn xao chuyện vợ mình cặp bồ với người đàn ông khác. Bức xúc, Dũng lên kế hoạch rình bắt quả tang.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong thời gian chờ tòa giải quyết đơn li hôn, Dũng nghe làng xóm xôn xao chuyện vợ mình cặp bồ với người đàn ông khác. Bức xúc, Dũng lên kế hoạch rình bắt quả tang.


Công an huyện Hương Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hồ Văn Dũng (SN 1980, trú tại tổ dân phố 14, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) về tội “chiếm đoạt tài sản”.

Người dân thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đang xôn xao câu chuyện anh Hồ Văn Dũng bắt được quả tang vợ là chị Trần Thị L. (SN 1983) khi chị này đang có quan hệ ngoài luồng với người khác.

Rình bắt vợ ngoại tình, đòi 30 triệu bồi thường danh dự, tiền cưới 4

Hồ Văn Dũng tại cơ quan điều tra - Ảnh: VNN

Dũng đã bắt chị L. viết đơn đồng ý giao nộp 30 triệu đồng trước sự chứng kiến nhiều người.

Theo điều tra, sau khi cưới chị L., do bất đồng nên sau đó cả hai làm đơn ra tòa rồi sống ly thân. Sau Tết Giáp Ngọ, trong thời gian chờ tòa giải quyết đơn li hôn, Dũng nghe làng xóm xôn xao chuyện vợ mình cặp bồ với người đàn ông khác. Bức xúc, Dũng lên kế hoạch rình bắt quả tang.

Chiều 15/2 vừa qua, Dũng nhận thông tin vợ mình vào nhà nghỉ Ánh Hồng, thuộc xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn cùng với 1 người đàn ông tại xã Sơn Trung. Ngay lập tức Dũng phi xe đến và khi biết chắc chắn vợ mình ở trong nhà nghỉ, đã gọi thêm đồng minh đến hỗ trợ.

Khi bắt quả tang tại phòng nghỉ, Dũng đã lao vào tát thẳng vào mặt chị L. Mặc vợ mình khóc lóc van xin, Dũng đã gọi cho người nhà bên vợ xuống chứng kiến, ép chị L. viết giấy trình bày lại quá trình ngoại tình.

Rình bắt vợ ngoại tình, đòi 30 triệu bồi thường danh dự, tiền cưới 5

Nhà nghỉ Ánh Hồng – nơi đôi nhân tình bị bắt quả tang - Ảnh: ĐS & PL

Chưa dừng lại ở đó, Dũng đã bắt phạt vợ phải “bồi thường danh dự, tiền cưới” trị giá 30 triệu đồng.

Chị L. quá sợ hãi đã đồng ý làm theo yêu cầu của người chồng. Chạy vạy mãi, chị L. mới vay được 10 triệu đồng đưa cho Dũng trước. Nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Hương Sơn đã vào cuộc điều tra xử lý.

Theo một số người dân Dũng và L. đã có với nhau  có 2 mặt con, nhưng vì Dũng thường xuyên rượu chè, gái gú nên tình cảm vợ chồng rạn nứt, sống li thân đã mấy năm nay.

Dũng vốn làm nghề lái máy xúc, còn chị L. sau khi li thân đã về mở quán phở tại khối 2, thị trấn Phố Châu.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục