Rò rỉ hình ảnh mẫu xe côn tay mới của Yamaha Việt Nam

Tin tức, hình ảnh mới đây trên fanpage của Yamaha Việt Nam cho thấy thông tin hãng xe Nhật Bản quyết tâm ra mắt mẫu xe côn tay mới dường như chắc chắn là chính xác.

tin tức, hình ảnh mới đây trên fanpage của Yamaha Việt Nam cho thấy thông tin hãng xe Nhật Bản quyết tâm ra mắt mẫu xe côn tay mới dường như chắc chắn là chính xác.

Đây không phải là lần đầu tiên mẫu xe thể thao côn tay của Yamaha Việt Nam được đồn thổi lộ diện. Hồi tháng 12/2013 đã lộ hình ảnh về 2 chiếc nakedbike "lạ" có hình dáng giống hệt mẫu Yamaha V-Ixion đang chạy test tại Đà Nẵng. Chính tuyên bố của Yamaha Việt Nam về những chiếc xe thể thao mới trong năm 2014; đi kèm với thái độ im lặng trước những tin đồn càng củng cố niềm tin của người hâm mộ về chiếc xe thể thao côn tay mới.

Rò rỉ hình ảnh mẫu xe côn tay mới của Yamaha Việt Nam 5

Hình ảnh trên fanpage Yamaha Việt Nam

Dường như chiếc xe mới xe có tên là FZ150i, giống với tên của nguyên bản Yamaha V-Ixion tại Indonesia. Tuy nhiên, khác với những thông tin trước đây là Yamaha Việt Nam sẽ lắp ráp xe tại Việt Nam, chiếc FZ150i sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc và bán ở Việt Nam với mức giá dao động 60-70 triệu.

Rò rỉ hình ảnh mẫu xe côn tay mới của Yamaha Việt Nam 6

FZ150i tại Malaysia

Về sức mạnh, FZ150i không thay đổi gì nhiều với động cơ SOHC 149,8 phân khối xi-lanh đơn phun xăng điện tử, công suất 16,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm tại 7.500 vòng/phút cùng hộp số 5 cấp.

T.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Yamaha

'Bom tấn' Yamaha Exciter 155 VVA có thực sự như kỳ vọng?
'Bom tấn' Yamaha Exciter 155 VVA có thực sự như kỳ vọng?

Sau bao ngày chờ đợi, đồn đoán, Yamaha Exciter 155 VVA cuối cùng cũng xuất hiện. Ngay sau khi ra mắt thì “bom tấn” này lập tức tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cũng như cách nhìn nhận khác nhau.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục