Rò rỉ hình ảnh mẫu xe côn tay mới của Yamaha Việt Nam

Sự Kiện : xe Yamaha

Tin tức, hình ảnh mới đây trên fanpage của Yamaha Việt Nam cho thấy thông tin hãng xe Nhật Bản quyết tâm ra mắt mẫu xe côn tay mới dường như chắc chắn là chính xác.

Đây không phải là lần đầu tiên mẫu xe thể thao côn tay của Yamaha Việt Nam được đồn thổi lộ diện. Hồi tháng 12/2013 đã lộ hình ảnh về 2 chiếc nakedbike "lạ" có hình dáng giống hệt mẫu Yamaha V-Ixion đang chạy test tại Đà Nẵng. Chính tuyên bố của Yamaha Việt Nam về những chiếc xe thể thao mới trong năm 2014; đi kèm với thái độ im lặng trước những tin đồn càng củng cố niềm tin của người hâm mộ về chiếc xe thể thao côn tay mới.

Hình ảnh Rò rỉ hình ảnh mẫu xe côn tay mới của Yamaha Việt Nam số 1

Hình ảnh trên fanpage Yamaha Việt Nam

Dường như chiếc xe mới xe có tên là FZ150i, giống với tên của nguyên bản Yamaha V-Ixion tại Indonesia. Tuy nhiên, khác với những thông tin trước đây là Yamaha Việt Nam sẽ lắp ráp xe tại Việt Nam, chiếc FZ150i sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc và bán ở Việt Nam với mức giá dao động 60-70 triệu.

Hình ảnh Rò rỉ hình ảnh mẫu xe côn tay mới của Yamaha Việt Nam số 2

FZ150i tại Malaysia

Về sức mạnh, FZ150i không thay đổi gì nhiều với động cơ SOHC 149,8 phân khối xi-lanh đơn phun xăng điện tử, công suất 16,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm tại 7.500 vòng/phút cùng hộp số 5 cấp.

T.M

Nguồn : Người đưa tin