Rộ tin đồn phim điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì quá bạo lực

Nhiều người hâm mộ đang lo lắng trước bộ phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân sản xuất có thể bị cấm chiếu vì quá nhiều cảnh bạo lực. 

Nhiều người hâm mộ đang lo lắng trước bộ phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân sản xuất có thể bị cấm chiếu vì quá nhiều cảnh bạo lực. 

Sau gần 1 năm thực hiện, bộ phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính đang bước giai đoạn hậu kỳ để chuẩn bị ra mắt khán giả vào cuối tháng 2/2019. Được biết, "Hai Phượng" là bộ phim hành động mới nhất do Ngô Thanh Vân đóng chính kiêm nhà sản xuất. 

Là một dự án được chuẩn bị công phu, Ngô Thanh Vân mất 6 tháng chuẩn bị thể lực trước khi vào phim. Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng gặp không ít chấn thương trên phim trường vì phải thực hiện rất nhiều cảnh hành động nặng đô dù đã có kinh nghiệm làm phim hành động hơn 12 năm kể từ "Dòng máu anh hùng" và tham gia không ít dự án đình đám của Hollywood.

Rộ tin đồn phim điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì quá bạo lực 1

Hai Phượng - bộ phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân đang nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tuy nhiên, khi ngày khởi chiếu Hai Phượng càng cận kề, trên mạng bỗng rộ lên thông tin phim của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh bạo lực. Nghe nói bộ phim Hai Phượng sẽ bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh đánh đấm, chém giết rất bạo lực. Hy vọng đây chỉ là tin đồn thất thiệt”, một trang Fanpage chuyên đưa tin hậu trường showbiz chia sẻ.

Khi báo chí liên hệ với phía Ngô Thanh Vân để tìm hiểu thực hư, đại diện của nữ diễn viên cho biết: “Tôi cũng chỉ vừa nghe tin đồn này vào sáng nay. Hiện, chúng tôi chưa thể đưa ra bất kỳ phát ngôn gì vào lúc này. Khi nhận được thông báo chính thức, chúng tôi sẽ sớm có câu trả lời đến báo giới”.

Rộ tin đồn phim điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì quá bạo lực 2

Ngô Thanh Vân nhiều lần gặp chấn thương trong quá trình quay.

Ngoài ra, đạo diễn Vũ Xuân Hưng - Chủ tịch Hội đồng duyệt phim Quốc gia cho biết, không có chuyện phim Hai Phượng bị cấm chiếu. Phim cũng không bị cắt quá nhiều. Tuy nhiên, Hội đồng duyệt đã yêu cầu nhà sản xuất phim chỉnh sửa một số đoạn để duyệt lại. Khi đảm bảo yêu cầu về chất lượng phim sẽ được ra rạp.

Ngay từ khi tung trailer, bộ phim đã khiến fan mãn nhãn với những cảnh hành động không thua kém phim Hollywood. Bộ phim kể về hành trình giải cứu con gái khỏi nhóm buôn người quốc tế của bà mẹ tên Hai Phượng, do Ngô Thanh Vân thủ vai.

Rộ tin đồn phim điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì quá bạo lực 3

Dân mạng xôn xao trước tin đồn "Hai Phượng" bị cấm chiếu vì quá bạo lực.

Vào vai Hai Phượng, nhà sản xuất gặp không ít chấn thương trên phim trường. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm làm phim hành động hơn 12 năm kể từ dự án Dòng máu anh hùng và góp mặt trong ở không ít dự án đình đám của Hollywood.

Theo kế hoạch của nhà sản xuất ban đầu, Hai Phượng sẽ công chiếu từ ngày 22/2.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục