Rob Pattinson không thể sống thiếu Kristen

Kristen Stewart đã được bạn trai tha thứ sau biết bao lần cô nức nở xin lỗi vì trót lầm lỡ.

>> Ảnh ngoại tình của Kristen Stewart bị nghi là giả
>> Kristen Stewart: 'Tôi và Rob Pattinson hoàn toàn ổn'

Hình ảnh Rob Pattinson không thể sống thiếu Kristen số 1

Kristen và Robert Pattinson đã gắn bó 3 năm bên nhau.

Theo nguồn tin tiết lộ trên The Sun, vào tối thứ 7 (15/9), Kristen Stewart đã tới gặp Robert Pattinson. Cô nói chuyện trong nước mắt đầm đìa, mong bạn trai tha thứ cho "sai lầm ngu ngốc" của mình. Cuối cùng, hai người đã trở về bên nhau.

"Họ nhận ra không thể sống thiếu nhau. Kristen đã dốc hết nỗi lòng với Robert và nói với anh ấy rằng, đó là lần duy nhất cô lầm lỡ. Rob nhận thấy Kris thực sự chỉ mắc sai lầm ngốc nghếch một lần. Sau rất nhiều cuộc nói chuyện đẫm nước mắt, họ đã quay về với nhau. Rob biết Kris hối hận thực lòng nên anh đã hoàn toàn tha thứ cho cô. Họ vẫn yêu nhau rất nhiều", nguồn tin chia sẻ.

Cặp đôi được cho là đã chuyển về sống cùng trong một ngôi nhà hẻo lánh ở Los Angeles, gần với nhà của Brad Pitt và Angelina Jolie. Gần hai tháng trước, sau khi vụ dan díu với đạo diễn Rupert Sanders bị lộ tẩy trên báo, Kristen đã dọn khỏi biệt thự của Robert. "Chàng ma cà rồng" cũng đau khổ chuyển khỏi nhà, tới nương náu tại biệt thự của nữ đồng nghiệp Reese Witherspoon.

Hình ảnh Rob Pattinson không thể sống thiếu Kristen số 2

Khi trở lại thảm đỏ trong lần đầu tiên sau scandal, Kristen khẳng định rằng, cô và bạn trai vẫn ổn.

Vào tuần trước, Kristen bày tỏ rằng, cô và Robert Pattinson "hoàn toàn ổn" khi nữ diễn viên trả lời phỏng vấn tại liên hoan phim Toronto, Canada. "Nàng Bella" khẳng định, cô và Rob sẽ cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ lễ ra mắt phim Hừng đông 2 vào tháng 11. Sau khi tái hợp, cặp đôi đang tập trung vào công việc chung sắp tới.

Trong khi đó, một nhà báo mới đây tuyên bố rằng, những bức ảnh ngoại tình của Kris và Rob đăng trên tờ Us là giả mạo, do các diễn viên dựng lên để đánh bóng tên tuổi. Người này đã chứng minh bằng một video chỉ ra những điều phi lý trong các bức ảnh. Tuy nhiên, đại diện của những người trong cuộc đều phớt lờ lời cáo buộc dàn dựng scandal này.

<>Hoài Vũ

Nguồn : Ngoisao.net