Rob Pattinson và Kristen đã dọn về sống chung

Cặp đôi đã chính thức quay về với nhau sau hai tháng chia rẽ vì vụ ngoại tình của Kristen.

>> 'Rob Pattinson không thể sống thiếu Kristen'
>> Ảnh ngoại tình của Kristen Stewart bị nghi là giả

Hình ảnh Rob Pattinson và Kristen đã dọn về sống chung số 1

Robert Pattinson và Kristen Stewart "gương vỡ lại lành".

Nguồn tin khẳng định trên tờ Us, Rob Pattinson đã quyết định cho bạn gái một cơ hội sửa sai và họ đã dọn về sống chung dưới một mái nhà. "Rob và Kris đang sống cùng nhau và đã tái hợp", nguồn tin tiết lộ.

Tin đồn cặp sao làm lành bắt đầu rộ lên từ tuần trước. Kristen đã có những buổi nói chuyện đẫm nước mắt với Robert, cầu xin người yêu tha thứ cho một lần trót say nắng của mình với đạo diễn Rupert Sanders. Theo nguồn tin, Rob cuối cùng đã bỏ qua lỗi lầm của Kris vì anh vẫn yêu cô rất nhiều sau 3 năm hai người luôn quấn quýt bên nhau.

Hình ảnh Rob Pattinson và Kristen đã dọn về sống chung số 2

Kristen bị bắt gặp ôm hôn đạo diễn 41 tuổi, Rupert Sanders vào ngày 17/7.

Tuy nhiên, một người bạn của chàng "ma cà rồng" cho biết, Rob vẫn chưa thực sự quên hết mọi thứ. Trái tim anh nhạy cảm hơn bao giờ hết và quyết định quay về vẫn rất chông chênh. Anh nói rằng chỉ tha thứ cho Kris nếu cô ấy cam kết thực sự với anh. Nguồn tin nói: "Rob từng muốn cưới Kris và giờ đây anh ấy không muốn quay lại trừ khi anh biết chắc chắn, cô ấy cũng muốn kết hôn với anh. Mặc dù Rob tan vỡ trái tim vì Kris, anh ấy vẫn nhận ra mình không thể sống thiếu cô. Rob chưa bao giờ hết yêu và anh tin rằng, Kris vẫn còn yêu anh. Rob đánh cược với con tim của mình nên đã cho người yêu một cơ hội".

Hình ảnh Rob Pattinson và Kristen đã dọn về sống chung số 3

Kristen tại sân bay Paris vào tối 26/9 sau thông tin cô đã về sống với Rob.

Vào đầu tháng 9, khi tới liên hoan phim Toronto ở Canada, Kristen bày tỏ rằng, cô và Rob vẫn "hoàn toàn ổn". Và ngay sau thông tin cô đã tái hợp Pattinson, nữ diễn viên đã lên đường tới Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris, ngày 26/9. Từ sau scandal ngoại tình vào cuối tháng 7, Kris và Rob vẫn chưa lần nào được nhìn thấy ở bên nhau.

<>Hoài Vũ

Nguồn : Ngoisao.net