Robot tình dục Samantha tạo "địa chấn" ở Xứ Wales: Cung sợ không đáp ứng nổi cầu!

Sexbots (robot tình dục) Samantha chuẩn bị được bán ở xứ Wales và các nhà sản xuất đang lo ngại cung có thể không đáp ứng được cầu.

Sexbots (robot tình dục) Samantha chuẩn bị được bán ở xứ Wales và các nhà sản xuất đang lo ngại cung có thể không đáp ứng được cầu.

Nhiều người từng cho rằng việc sexbots ngày càng phát triển và được bán rầm rộ là một chuyện kỳ quặc. Tuy nhiên, trên thực tế, sexbots hiện đang trở thành "món đồ" công nghệ mà nhiều người muốn sử dụng đến mức nhiều trong số chúng ro sẽ được sản xuất hàng loạt.

Điều không tưởng đó đã trở thành hiện thực với trường hợp của Samantha. Con robot tình dục này hiện đang được bán ở London (Anh) và sẽ sớm được chuyển giao đến tay người dùng.

Nhà chế tạo sexbots Samantha cho hay, ông đang tìm kiếm đơn vị sản xuất hàng loạt cho robot tình dục bán ở xứ Wales và cũng cố gắng để theo kịp nhu cầu ngày càng gia tăng ở thị trường tiềm năng này.

Robot tình dục Samantha tạo 'địa chấn' ở Xứ Wales: Cung sợ không đáp ứng nổi cầu! 1

Sexbots Samantha chuẩn bị sản xuất hàng loạt ở xứ Wales vì nhu cầu tăng vọt của người dùng. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng sexbots Samantha tăng vọt khiến các nhà sản xuất đang phải "vật lộn" để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Arran Squire, ông chủ của dự án kinh doanh robot tình dục đầu tiên trên thế giới cho biết: "Chúng tôi đang tìm cách để sản xuất hàng loạt robot tình dục Samantha. Quá nhiều đơn đặt hàng và chúng tôi đang phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu".

Robot tình dục Samantha tạo 'địa chấn' ở Xứ Wales: Cung sợ không đáp ứng nổi cầu! 2

"Cơn sốt" mang tên sexbots Samantha khiến các nhà sản xuất lo ngại cung có thể không đáp ứng được cầu. Ảnh: Dailystar

Theo dự đoán của các nhà chế tạo sexbots, Samantha có thể tạo nên "cơn sốt" ở thị trường xứ Wales và cung sợ không đáp ứng được cầu của người tiêu dùng.

Samantha, sexbots thông minh, có thể sinh con, sớm có chuẩn mực đạo đức và sản xuất hàng loạt

Samantha là sexbots đầu tiên được trang bị trí thông minh nhân tạo (AI) để phản hồi cảm xúc với chủ nhân. Nó là robot có 8 chế độ hoạt động khác nhau và 11 cảm biến trên toàn thân.

Xem video về sexbots Samantha:

Robot tình dục Samantha sẽ sớm được lắp đặt "mã đạo đức" và có thể sinh con với con người.

Samantha sẽ có phản ứng và kích thích khi người dùng chạm vào các vị trí "nhạy cảm" như ngực và hông. Thậm chí, nó còn có điểm G khi làm "chuyện ấy" giống như con người.

Robot tình dục Samantha tạo 'địa chấn' ở Xứ Wales: Cung sợ không đáp ứng nổi cầu! 3

Samamtha xinh đẹp sẽ sớm được sản xuất hàng loạt. Ảnh: New York Post

Được làm bằng silicon nên sexbots này có làn da mềm mại, độ đàn hồi cao giống như con người. Hơn nữa, nó còn có thể trò chuyện, chia sẻ cảm xúc với con người.

Mới đây, Tiến sĩ Sergi Santos, nhà chế tạo sexbots nổi tiếng người Tây Ban Nha, đã tuyên bố gây chấn động là Samantha có thể sẽ sinh con với con người và thậm chí là có chuẩn mực đạo đức.

"Cha đẻ" của Samantha cho biết, trong vòng 2-3 tháng tới, ông sẽ làm cho sexbots này trò chuyện với mình và có những đánh giá về chủ nhân.

Trong thời gian tới, Samantha sẽ được sản xuất hàng loạt và dự đoán là sẽ có thể tạo nên bước đột phá trong ngành công nghiệp tình dục trên thế giới.

Nguồn: Dailymail, Dailystar

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục