Rơi nước mắt lễ cưới của cô dâu bị ung thư giai đoạn cuối

(Tinmoi.vn) Tham dự đám cưới của cặp đôi này, không ai trong số khách tham dự có thể kìm được nước mắt xúc động khi cô dâu chỉ còn vài ngày để sống vì cô mắc ung thư đã ở gia đoạn cuối.

(Tinmoi.vn) Tham dự đám cưới của cặp đôi này, không ai trong số khách tham dự có thể kìm được nước mắt xúc động khi cô dâu chỉ còn vài ngày để sống vì cô mắc ung thư đã ở gia đoạn cuối.

Cô Kate Wiggin (29 tuổi) đến từ Walsall, West Midlands, Anh Quốc đã quyết định kết hôn với người bạn trai "thanh mai trúc mã" của mình ngay khi được thông báo cô chỉ còn vài tuần để sống. Tham dự lễ cưới xúc động này, không ai cầm được nước mắt.

Cô được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và sẽ chỉ còn khoảng 3 tuần để sống. Đối mặt với cái chết, Kate muốn được khoác chiếc váy trắng tinh khiết và kết hôn cùng người bạn trai lâu năm - cũng chính là cha của các con cô.

Rơi nước mắt lễ cưới của cô dâu bị ung thư giai đoạn cuối 4

Kate chỉ còn sống được 3 tháng sau khi cô biết tin mình bị ung thư

Trước đó, Kate quen biết và yêu thương Gary (32 tuổi) suốt từ khi 2 người còn nhỏ. Mặc dù đã có với nhau 2 con, nhưng 2 người chưa từng kết hôn.

Rơi nước mắt lễ cưới của cô dâu bị ung thư giai đoạn cuối 5

Hai con của cô bên cạnh mẹ trong đám cưới

Suốt 18 tháng liền, cô được chẩn đoán mắc bệnh sỏi mật. Cô liên tục cảm thấy đau bụng dữ dội. Và, mãi đến ngày 13/2 vừa qua, các bác sĩ mới phát hiện cô đã mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và chỉ còn khoảng 3 tuần để sống.

Rơi nước mắt lễ cưới của cô dâu bị ung thư giai đoạn cuối 6

Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn hạnh phúc

Mẹ cô, bà Janet Cleaver, 54 tuổi, cho biết "Kate thường cảm thấy đau nhói ở phần bụng nhưng các bác sĩ vẫn khẳng định con bé chỉ bị sỏi thận mà thôi. Nhưng khi cơ thể Kate bắt đầu nổi mụn, các bác sĩ mới cho biết Kate mắc bệnh ung thư hiếm gặp và con bé đã đang ở giai đoạn cuối. Kate rất mạnh mẽ, con bé không để chúng tôi phải buồn và khóc. Kate đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới với Gary."

Rơi nước mắt lễ cưới của cô dâu bị ung thư giai đoạn cuối 7

Bà cũng cho biết thêm: "Đám cưới của Kate và Gary rất đặc biệt. Ngay bên ngoài khán phòng tổ chức đám cưới, 1 chiếc xe cứu thương cùng đội ngũ y tế luôn sẵn sàng túc trực bởi họ rất lo lắng khi Kate quá yếu. Con bé thậm chí còn không thể tự đi lại nhưng nó vẫn cố gắng tham dự lễ cưới. Tôi rất tự hào về con gái mình. Con bé là người mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết."

Rơi nước mắt lễ cưới của cô dâu bị ung thư giai đoạn cuối 8

 Kate  cùng 2 con

Xem thêm video trên Cận cảnh cuộc sống ở khu ổ chuột lớn nhất thế giới

 

 

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục