Trang chủ » Tin tức
Thứ ba, 03/07/2018 14:11 (GMT 7)

Rời World Cup 2018, ĐT Nhật Bản để lại sau lưng phòng thay đồ khiến thế giới thêm nể phục

Bức ảnh chụp phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận đấu gặp Bỉ đã nhận được hơn 70 nghìn lượt yêu thích chỉ sau ít giờ. Hình ảnh này càng khiến thế giới thêm nể phục đất nước mặt trời mọc.

Bức ảnh chụp phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận đấu gặp Bỉ đã nhận được hơn 70 nghìn lượt yêu thích chỉ sau ít giờ. Hình ảnh này càng khiến thế giới thêm nể phục đất nước mặt trời mọc.

Rời World Cup 2018, ĐT Nhật Bản để lại sau lưng phòng thay đồ khiến thế giới thêm nể phục 1

Các cổ động viên Nhật Bản luôn nán lại dọn dẹp rác trên khán đài sau mỗi trận đấu của thầy trò HLV Nishino.

Sau trận đấu rạng sáng nay, trên các khán đài, CĐV Nhật Bản dù buồn bã nhưng vẫn ở lại thu dọn rác thải rồi mới ra về. Một số người hâm mộ vẫn còn đang khóc trong khi nhặt các chai lọ bỏ vào túi rác.

Trong phòng thay đồ, các cầu thủ Nhật cũng để lại ấn tượng không kém. Cô Priscilla Janssens - Điều phối viên chung của FIFA - đã đăng tải hình ảnh về phòng thay đồ ĐT Nhật cùng lời cảm thán:

"Đây là phòng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận đấu mà họ để thua Bỉ ở phút bù giờ cuối cùng. Cũng giống như các CĐV, họ dọn dẹp sạch sẽ hàng ghế dự bị và phòng thay đồ. Họ còn để lại lời nhắn "Cảm ơn" bằng tiếng Nga. Một tấm gương lớn cho tất cả các đội".

Rời World Cup 2018, ĐT Nhật Bản để lại sau lưng phòng thay đồ khiến thế giới thêm nể phục 2

Phòng thay đồ của đội tuyển Nhật Bản được dọn dẹp sạch sẽ trước khi thầy trò HLV Nishino chia tay nước Nga.

Mặc dù chia tay World Cup 2018 ở vòng 1/8, nhưng đội tuyển Nhật Bản đã để lại ấn tượng mạnh mẽ về tinh thần của những võ sĩ Samurai xanh, không chịu khuất phục, đầu hàng trước bất kỳ đối thủ nào. Nếu toan tính hơn, Nhật Bản có thể đã tạo ra một cơn địa chấn nữa khi đã dẫn Bỉ tới 2-0 ở đầu hiệp 2.

Sau màn trình diễn đáng tự hào, ĐT Nhật Bản nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ bốn phương. Một trong những lời khen ngợi phổ biến nhất: "Bỉ đã thắng trận đấu, còn Nhật Bản chiếm trọn trái tim chúng tôi".

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/roi-world-cup-2018-dt-nhat-ban-de-lai-sau-lung-phong-thay-do-khien-the-gioi-them-ne-phuc-011489313.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục