Rợn người với dịch vụ mát xa bằng trăn khổng lồ

(Tinmoi.vn) Dịch vụ mát xa có một không hai này tại Philippines thu hút sự chú ý của khá nhiều người. Tuy nhiên, chỉ những người thực sự can đảm thì mới dám thử.

(Tinmoi.vn) Dịch vụ mát xa có một không hai này tại Philippines thu hút sự chú ý của khá nhiều người. Tuy nhiên, chỉ những người thực sự can đảm thì mới dám thử.

Dưới sự giám sát của các nhân viên vườn thú ở thành phố Cebu, 4 con trăn có tên là: Michelle, Walter, EJ và Daniel, sẽ từ từ trườn trên cơ thể của những vị khách nằm trên một chiếc chõng tre được đặt gần cổng chính của vườn thú. Mỗi lần mát-xa miễn phí kéo dài khoảng 15 phút.

Xem video cận cảnh quá trình mát xa bằng trăn

 

 

Tuy nhiên, dịch vụ này không dành cho những người yếu tim vì những con trăn Miến Điện có thể nhanh chóng siết chặt nạn nhân tới chết. Với 4 con trăn dài 5m và nặng tổng cộng 250kg, các vị khách không thể bỏ chạy khi liệu phát mát-xa bắt đầu.

Rợn người với  dịch vụ mát xa bằng trăn khổng lồ 4

Một khách du lịch đang trải nghiệm dichj vụ mát xa lạ này

Ian Maclean, một vị khách đến từ Hawaii, cho biết: “Tôi đã từng được mát-xa hai lần tại đây và vẫn sống. Tôi phải nằm ngửa trên một chiếc chõng tre ở ngoài trời. Tôi được thông báo những gì nên làm và không nên làm trong quá trình mát-xa”.

Rợn người với  dịch vụ mát xa bằng trăn khổng lồ 5

4 nhân viên của sở thú đang phục vụ khách và kiểm tra quá trình mát xa

Một vị khách đến từ Mỹ cho biết, bạn được khuyên không nên thở vào trăn vì hành động này như cấu véo vào da chúng. Bạn cũng không thể la hét nhờ giúp đỡ vì trăn có thể cảm nhận được những rung động của bạn và nghĩ rằng bạn là con mồi hay kẻ thù của chúng.

Rợn người với  dịch vụ mát xa bằng trăn khổng lồ 6

 Phải là những người cực dũng cảm mới dám thử nghiệm

Chuyển động trườn của trăn được cho là có tác dụng mát-xa và chữa bệnh. Giám đốc vườn thú, ông Giovanni Romarate, khẳng định rằng liệu pháp mát-xa bằng trăn rất an toàn. Mỗi con trăn được cho ăn hơn 10 con gà để kiềm chế cơn đói trong khi "làm việc".

Rợn người với  dịch vụ mát xa bằng trăn khổng lồ 7

Không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ cũng muốn trải nghiệm hình thức mát xa này

Giovanni Romarate, giám đốc sở thú và là chủ sở hữu 2 con trăn Michelle và Walter, quả quyết mát xa trăn an toàn. Dẫu vậy, mỗi con trăn đã được cho ăn ít nhất 10 con gà để loại bỏ cơn đói trước khi làm nhiệm vụ mát xa cho khách.

Rợn người với  dịch vụ mát xa bằng trăn khổng lồ 8

 Giám đốc vườn thú, ông Giovanni Romarate, khẳng định liệu pháp mát-xa bằng trăn rất an toàn...

Ông Romarate nói thêm rằng: "Các con trăn không tấn công chừng nào chúng chưa bị làm tổn hại. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng, các con trăn sử dụng không độc. Ban đầu, các du khách cảm thấy sợ nhưng hầu hết những người đủ can đảm thử mát xa trăn đều nói họ thích nó. Nó giống như mát xa bằng tay. Bạn sẽ được tận hưởng sự ôm ghì lạnh lùng từ các con trăn của chúng tôi".

Thoa Nguyễn (TH)

Xem thêm video trên Nữ sinh cover "người con gái sông La" hay hơn ca sĩ

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục