Ronaldo bất ngờ trở thành tâm điểm trò chuyện giữa Tổng thống Mỹ và Bồ Đào Nha

Trong cuộc gặp gỡ Tổng thống Bồ Đào Nha, ông Marcelo Rebelo de Sousa, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành thời gian nói về Cris Ronaldo.

Trong cuộc gặp gỡ Tổng thống Bồ Đào Nha, ông Marcelo Rebelo de Sousa, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành thời gian nói về Cris Ronaldo.

Trong cuộc gặp song phương đầu tiên với Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Bồ Đào Nha, ông Marcelo Rebelo de Sousa đã hỏi khá nhiều về World Cup. Lý do là vì Mỹ sẽ là đồng chủ nhà của World Cup 2026 với Canada và Mexico.

Tổng thống Marcelo Rebelo de Sousa đã hỏi Tổng thống Donald Trump rằng liệu có đích thân gặp mặt Tổng thống Nga, Vladimir Putin để bàn luận về World Cup hay không, khi xứ Bạch Dương đang tổ chức Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh rất xuất sắc.

Ông Marcelo Rebelo de Sousa cũng bông đùa rằng Bồ Đào Nha vẫn đang lăm le có được chức vô địch World Cup vì: "Đừng quên rằng Bồ Đào Nha có cầu thủ hay nhất thế giới là Cris Ronaldo".

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khen ngợi Bồ Đào Nha đang thi đấu rất hay ở World Cup và Cris Ronaldo thật sự là cầu thủ khiến ông cảm thấy ấn tượng.

Ronaldo bất ngờ trở thành tâm điểm trò chuyện giữa Tổng thống Mỹ và Bồ Đào Nha 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump ấn tượng với Cris Ronaldo.

Khi ông Marcelo Rebelo de Sousa ca ngợi CR7 là "Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", ông Donald Trump đã bất ngờ bông đùa người đồng cấp với mình rằng:

"Thế liệu có khi nào Cris Ronaldo sẽ ra tranh cử chức Tống thống, cạnh tranh với Ngài không?".

Trước khi ông Marcelo Rebelo de Sousa kịp trả lời, Tổng thống Mỹ tiếp tục lời nói đùa của mình: "Là tôi thì có khi cũng không thắng được cậu ấy".

Tổng thống Bồ Đào Nha sau đó đã bông đùa lại rằng: "Ngài Tổng thống, Ngài biết đấy, tôi phải nói điều này, rằng ở Bồ Đào Nha thì có khác Mỹ một chút (về thể chế chính trị)".

Sau đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Bồ Đào Nha, Marcelo Rebelo de Sousa cùng nhau trả lời báo giới. Tại đây, ông Trump đã có những lời khen ngợi nước chủ nhà Nga của World Cup 2018.

Đoàn Dự

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục