Rủ bé gái 7 tuổi chơi trốn tìm rồi giở trò đồi bại

Hôn và bé L. cùng trốn trong một bụi cây, lợi dụng nơi vắng người nên Hôn nảy sinh ý định giao cấu với L. L kháng cự thì Hôn dọa nếu la lên sẽ ném xuống sông.

 

 

Hôn và bé L. cùng trốn trong một bụi cây, lợi dụng nơi vắng người nên Hôn nảy sinh ý định giao cấu với L. L kháng cự thì Hôn dọa nếu la lên sẽ ném xuống sông.

Rủ bé gái 7 tuổi chơi trốn tìm rồi giở trò đồi bại 4

Bị cáo Phùng Văn Hôn tại phiên tòa sơ thẩm chiều ngày 17-11.

Ngày 17-11, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm đã tuyên phạt Phùng Văn Hôn (16 tuổi) bảy năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra, tòa còn buộc gia đình bị cáo phải bồi thường tổn thất tinh thần cho bị hại 46 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 16g ngày 2-3-2014, Hôn gặp bé NCL (7 tuổi) cùng hai anh họ đang chơi thả diều ngoài ruộng, Hôn liền rủ cả ba cùng chơi trò trốn tìm. Hôn và bé L. cùng trốn trong một bụi cây, lợi dụng nơi vắng người nên Hôn nảy sinh ý định giao cấu với L. L kháng cự thì Hôn dọa nếu la lên sẽ ném xuống sông.

Khi đang thực hiện hành vi giao cấu thì Hôn nghe tiếng người nhà gọi L. nên đứng dậy bỏ về nhà rồi trốn lên Bình Dương. Sau đó gia đình L. trình báo công an. Đến ngày 5-3-2014, Hôn được gia đình đưa ra đầu thú.

Tại tòa, mẹ bị cáo cho biết trước khi đưa con ra đầu thú, gia đình đưa Hôn đi khám bệnh ở BV Đa khoa Long Xuyên (An Giang) và được bác sĩ xác định Hôn bị bệnh động kinh. Tuy nhiên, VKS cho biết cơ quan công an đã cho Hôn đi giám định và được kết luận là bình thường nên đã xử lý Hôn theo pháp luật.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục