Rực rỡ nhan sắc Việt tại tiệc đêm ấn tượng

Vừa từ Thượng Hải trở về sau khi tham dự chương trình Hennessy Artistry với sự góp mặt của danh ca Adam Lambert, hoa hậu Mai Phương Thúy lại tiếp tục xuất hiện rạng rỡ tại chuỗi sự kiện Ấn tượng 2013 do một thương hiệu đồ uống hàng đầu thế giới tổ chức.
Hình ảnh Rực rỡ nhan sắc Việt tại tiệc đêm ấn tượng số 1
Đến với đêm tiệc sang trọng lần này còn có sự góp mặt của người đẹp Vương Thu Phương và siêu mẫu Hoàng Yến. Ba nhan sắc hàng đầu Việt Nam đã thật sự làm say lòng những quan khách của đêm tiệc bởi vẻ kiêu xa, nồng nàn, đến khó cưỡng.
 
Hình ảnh Rực rỡ nhan sắc Việt tại tiệc đêm ấn tượng số 2

Mai Phương Thúy trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho biết gu thời trang của cô phải toát lên gợi cảm, quyến rũ nhưng không sa đà thành hở hang, phản cảm. Với đầm đen, được cách điệu phần chân váy tuyệt đẹp được phủ bằng vải ren thanh thoát, Hoa hậu Việt Nam 2008 khiến người đối diện “say” vì sắc đẹp của mình. 


pg" alt="Hình ảnh Rực rỡ nhan sắc Việt tại tiệc đêm ấn tượng số 3" >
Trong khi đó Vương Thu Phương lại thật sự mạnh mẽ và nồng nàn cùng đầm nhung đỏ sang trọng với đường sẻ táo bạo dọc thân váy.
 
Hình ảnh Rực rỡ nhan sắc Việt tại tiệc đêm ấn tượng số 4
Gạt qua những “ồn ào” thời gian gần đây, Vương Thu Phương tích cực tham gia các sự kiện, và luôn miệt mài trong công việc mình chọn lựa.

Hình ảnh Rực rỡ nhan sắc Việt tại tiệc đêm ấn tượng số 5
Siêu mẫu Hoàng Yến lại nổi bật với phong cách trang điểm cổ điển và vòng cổ ấn tượng.
 
Hình ảnh Rực rỡ nhan sắc Việt tại tiệc đêm ấn tượng số 6
Cô cho biết đã từng có dịp đến thăm quan lâu đài Bagnolet, nơi sản xuất thức uống nổi tiếng này. Cô luôn bị cuốn bới sự tinh tế của những dòng thức uống lâu đời do gia tộc này sản xuất.
Nguồn : Dân Trí