Rúng động nam sinh sát hại thầy giáo ngay tại trường học

Nghe tiếng gào thét, một nam giáo viên chạy sang bảo vệ đồng nghiệp và cậu học sinh đã bắn chết. 2 học sinh cùng 2 giáo viên khác cũng bị thương trong vụ này.

Nghe tiếng gào thét, một nam giáo viên chạy sang bảo vệ đồng nghiệp và cậu học sinh đã bắn chết. 2 học sinh cùng 2 giáo viên khác cũng bị thương trong vụ này. 

Theo thông tin trên BBC ngày 20/4, vụ việc đau lòng vừa xảy ra ở Barcelona (Tây Ban Nha). Nghi phạm là một nam sinh 13 tuổi đã bị bắt giữ. Ở buổi học ngày thứ 2 (20/4), cậu học sinh này đến lớp muộn, mang theo dao và cung tên, sau đó lao vào tấn công một giáo viên ngoại ngữ và con gái của cô này, cũng là học sinh. 

Rúng động nam sinh sát hại thầy giáo ngay tại trường học 1

Người dân lo lắng tập trung phía bên ngoài ngôi trường xảy ra vụ việc

Nghe tiếng gào thét, một nam giáo viên chạy sang bảo vệ đồng nghiệp và cậu học sinh đã bắn chết thầy giáo. Hai học sinh và 2 giáo viên khác cũng bị thương trong vụ này. 

Động cơ tấn công cũng như loại hung khí được sử dụng và thông tin trường học của nam sinh này vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.  

Trên BBC trích chia sẻ của Thị trưởng Xavier Trias của Bacerlona đã chia sẻ trên Twitter rằng ông cảm thấy kinh hãi trước vụ tấn công dã man, đồng thời cam kết hỗ trợ cho những ai bị ảnh hưởng bởi vụ việc. 

Liên đoàn giáo viên ANPE của Tây Ban Nha cho hay, đây là trường hợp được ghi nhận đầu tiên có học sinh giết chết giáo viên ở nước này. 

Nếu được xác nhận là mới 13 tuổi thì thủ phạm sẽ không bị truy tố hình sự, vì quy định độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự ở Tây Ban Nha là 14. 

H.M (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục