Rùng mình tổ ông hình mặt người

(Tinmoi.vn) Tổ ông có hình thù giống như khuôn mặt người khiến không ít người phỉa rùng mình khiếp sợ bởi sự kì dị của nó.

(Tinmoi.vn) Tổ ông có hình thù giống như khuôn mặt người khiến không ít người phỉa rùng mình khiếp sợ bởi sự kì dị của nó.

Một tổ ong thông thường cũng đủ khiến nhiều người phải hoảng sợ bỏ chạy vì mức độ nguy hiểm ẩn chứa bên trong. Ngày 24/4 vừa qua, user CountBubs còn khiến cộng đồng mạng xã hội Reddit "mất ngủ" hơn chia sẻ với mọi người về tổ ong bắp cày có hình đầu người của gia đình mình.

Rùng mình tổ ông hình mặt người 4 
 

Theo đó, tổ ong này được tìm thấy trong một nhà kho bỏ hoang đã không sử dụng 2 năm nay của gia đình họ.

Được biết, sở dĩ tổ ong có hình mặt người là do nó đã bị kết dính vào bức tượng gỗ hình đầu người. Nhưng thoạt nhìn qua, hình ảnh tổ ong với khuôn mặt người "mếu máo" như vậy cũng quả là một cơn ác mộng đối với nhiều người.

Các thành viên khác của trang mạng xã hội này cũng đồng loạt đưa ra lời khuyên với CountBubs về những con ong bắp cày đang ẩn náu bên trong tổ ong. Theo tin tức update cuối cùng của CountBubs, bên trong tổ ong mặt người này hoàn toàn trống rỗng, những ong bắp cày đã rời đi hết bỏ lại chiếc tổ không.

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục