Rùng rợn nữ giáo viên giết và thiêu xác con trên chảo nướng

Một giáo viên đã bị cáo buộc giết đứa con tàn tật 26 tuổi của mình và đốt xác cô trên một chiếc chảo.

 

 

Một giáo viên đã bị cáo buộc giết đứa con tàn tật 26 tuổi của mình và đốt xác cô trên một chiếc chảo.


Nạn nhân tên là Magdalena Nunyango Amuyoko, cô mắc một căn bệnh bẩm sinh khiến chức năng cơ thể bị hạn chế và phải nằm liệt giường. Cô sống cùng mẹ trong một căn nhà ở thị trấn Ongwediva, miền bắc Namibia. Mẹ của cô gái – chưa rõ danh tính, là giáo viên tại một trường học địa phương.

Chiều hôm 9/5, người mẹ đã dùng dao đâm con gái nhiều nhát đến chết, sau đó bỏ xác con lên chảo nướng. Bà cũng cố gắng đốt chiếc xe lăn và các vật dụng khác của cô.

Sáng hôm sau, một trong hai người con trai của bà đã phát hiện thi thể em gái. Anh ta lập tức gọi điện cho cảnh sát để báo cáo sự việc.

Mẹ của nạn nhân đã bị bắt và giam giữ trong một bệnh viện tâm thần cấp trung Oshakati. Bà sẽ được điều trị tâm lý trong thời gian tới.

Những người hàng xóm quanh khu vực cho biết, họ thấy người mẹ có những hành động kỳ lạ trong ngày xảy ra án mạng. Họ thấy bà nhặt mọi thứ trong sân để đốt nhưng chỉ nghĩ rằng bà đang dọn dẹp sân vườn hay chuyển nhà. Không nghĩ bà ta lại có thể làm một việc khủng khiếp như thế.

Người mẹ bị nghi mắc chứng bệnh tâm thần, có thể bà ta không ý thức được gì trong thời điểm tàn nhẫn giết hại con gái mình. Vì vậy, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục