Sách ảnh Thu Vọng Nguyệt lùi thời gian phát hành để hoàn thiện tác quyền

Ngày 18-11, đơn vị tổ chức sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt vừa phát đi thông báo cho biết sẽ dời ngày phát hành cuốn sách ảnh cùng tên để hoàn thiện tác quyền.

Ngày 18/11, đơn vị tổ chức sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt vừa phát đi thông báo cho biết sẽ dời ngày phát hành cuốn sách ảnh cùng tên để hoàn thiện tác quyền.

Mới đây, thương hiệu Quán ăn ngon - đơn vị tổ chức sự kiện văn hóa "Thu Vọng Nguyệt" vừa phát đi thông báo dời ngày phát hành cuốn sách ảnh cùng tên để hoàn thiện tác quyền.

Cuốn sách ảnh đặc biệt này đã lựa chọn được 300 hình ảnh đẹp nhất về Văn Miếu trong lễ hội đón trăng từ hơn 10.000 tấm hình của hàng trăm tác giả.

Theo ban biên tập cuốn sách, mặc dù đã biên tập xong bản thảo và in thử một số cuốn làm quà tặng, nhưng ở khâu cuối cùng trước khi đưa cuốn sách ảnh đặc biệt này rộng rãi ra công chúng đã phát hiện một số hình ảnh trong sách có nhầm lẫn về tác quyền.

Sách ảnh Thu Vọng Nguyệt lùi thời gian phát hành để hoàn thiện tác quyền 1
 
Sách ảnh Thu Vọng Nguyệt lùi thời gian phát hành để hoàn thiện tác quyền 2
Một số bức hình sẽ xuất hiện trong cuốn sách ảnh Thu Vọng Nguyệt.

Do đó, mọi công tác phát hành đã tạm ngưng để hoàn tất nốt việc ký kết hợp đồng tác quyền đối với các chủ nhân đích thực của các bức ảnh được chọn đưa vào sách.

Thương hiệu Quán ăn ngon, đơn vị phát hành cuốn sách ảnh này cũng cho biết thêm, đây là quy trình bắt buộc phải có nằm trong chính sách chung của công ty cũng như quy định của ngành xuất bản.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục