Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 14/07/2015 11:09 (GMT 7)

Sai lầm của cảnh sát khiến thiếu nữ bị yêu râu xanh hãm hiếp lần 2

Một thiếu nữ 17 tuổi được cho là đã bị 2 gã đàn ông hãm hiếp 2 lần sau khi cảnh sát Ấn Độ dùng cô làm "mồi nhử" để bắt thủ phạm nhưng thất bại.

Một thiếu nữ 17 tuổi được cho là đã bị 2 gã đàn ông hãm hiếp 2 lần sau khi cảnh sát Ấn Độ dùng cô làm "mồi nhử" để bắt thủ phạm nhưng thất bại.

[mecloud]D45y7nXhNT[/mecloud]

Phát ngôn viên cảnh sát bang Maharashtra nói: "Chúng tôi đã cố đặt ra một cãi bẫy vào ngày 8 nhưng nó thất bại. Chúng tôi thử lại lần nữa vào ngày 9 nhưng lại thất bại và cô gái đã phải "chịu bất công" lần nữa".

Nạn nhân được cho là đã bị 2 gã đàn ông bắt giữ và hãm hiếp. Sau khi báo cảnh sát, họ yêu cầu cô gái sắp xếp để gặp những tên yêu râu xanh này vào ngày hôm sau nhằm đưa chúng sa bẫy.

Tuy nhiên, cảnh sát tại Jalna, bang Maharashtra lại không theo sát cô bé khiến 2 gã đàn ông (đều ở độ tuổi 20) lại cưỡng hiếp em lần thứ hai.

Cuộc tấn công đầu tiên được cho là đã xảy ra vào ngày 7/7. Hai gã đàn ông đã gạ gẫm cô bé 17 tuổi khi em đang đi cùng bạn trai mình. Cảnh sát cho biết chúng đã dùng dao để đe dọa cô gái và ép cô tới 1 khu rừng gần đó để thực hiện hành vi hãm hiếp.

2 tên này còn đánh cắp điện thoại của cô gái, dùng chính chiếc máy để ghi lại cảnh hãm hiếp.

Sau khi nạn nhân báo cảnh sát, 2 kẻ tấn công đã liên lạc với gia đình cô gái, dùng đoạn video để tống tiền.

NDTV đưa tin khi cô gái báo cảnh sát, họ đã đề nghị cô sắp xếp cuộc gặp với 2 gã đàn ông này, lấy cớ là để đưa tiền chuộc.

Tuy nhiên, khi cô gái tới cuộc hẹn thì cảnh sát lại không theo kịp cô, nói rằng đã "hiểu lầm" và điều này khiến cô gái bị cưỡng hiếp một lần nữa.

Những kẻ hiếp dâm đã bị bắt vài giờ sau đó, tại một nhà ga. Cảnh sát phụ trách việc đưa cô gái ra làm "mồi nhử" đã bị đình chỉ công tác.

Cảnh sát tuyên bố cô gái trẻ đã không nói với họ về cuộc gặp này song phát ngôn viên cảnh sát Marahashatra đã thừa nhận với kênh NDTV rằng "việc dùng trẻ em làm mồi nhử là sai lầm".

Xem thêm video: Cận cảnh máy bay siêu thanh đạt tốc độ gần 2 km/giây của Mỹ

[mecloud]Oo5zda3phu[/mecloud]

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Bảo Linh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục