Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ tư, 13/06/2018 19:44 (GMT 7)

Sàm sỡ phụ nữ trong hộp đêm, khách Tây bị đâm thấu ngực

Đoạn clip được ghi lại cảnh một người đàn ông bị đâm vào ngực khi vừa cố rướn người chạm vào vòng 3 của một người phụ nữ trong hộp đêm ở Thái Lan.

Đoạn clip được ghi lại cảnh một người đàn ông bị đâm vào ngực khi vừa cố rướn người chạm vào vòng 3 của một người phụ nữ trong hộp đêm ở Thái Lan.

Theo tờ Bangkok Post, sự việc này xảy ra vào sáng ngày 7/6 tại quán bar Mixx Discotheque ở miền nam Pattaya. Nạn nhân bị đâm trọng thương là anh Jaydon Sienkiewicz (21 tuổi) du khách người Australia.

Sàm sỡ phụ nữ trong hộp đêm, khách Tây bị đâm thấu ngực 1

Du khách người Úc rướn người chạm vào vòng 3 của người phụ nữ trong quán bar. Ảnh cắt từ clip

Clip được trích từ camera của hộp đêm cho thấy, trong bữa tiệc Jaydon đã rướn người để chạm vào vòng 3 của một phụ nữ. Một người đàn ông được cho là bạn trai của phụ nữ này ngay lập tức đẩy cô gái tới một bức tường và lao vào đâm Jaydon. Vị khách Australia ban đầu chưa hiểu chuyện gì xảy ra và chỉ biết mình bị đâm khi kéo áo lên kiểm tra. Anh được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sàm sỡ phụ nữ trong hộp đêm, khách Tây bị đâm thấu ngực 2

Khoảnh khắc khách Tây bị đâm thấu ngực.

Sau sự việc, chính quyền Thái Lan đã tặng 5.000 baht (155 USD) để Jaydon chi trả viện phí. 

Sombat Kaewmumpung, Phó thanh tra thành phố Pattaya, xác nhận du khách Australia đã chạm vào phần nhạy cảm của người phụ nữ, dẫn đến vụ tấn công.

Cảnh sát đang dùng hình ảnh từ camera an ninh để lần ra kẻ dùng dao đâm du khách, song có khả năng nghi phạm là một người đàn ông ngoại quốc đã rời khỏi Thái Lan ngay trong ngày 7/6.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sam-so-phu-nu-trong-hop-dem-khach-tay-bi-dam-thau-nguc-011487014.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục