Samsung điều tra sự cố màn hình Galaxy Fold

Sau khi Samsung Galaxy Fold xuất hiện vấn đề về độ bền, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã đưa ra tuyên bố chính thức, hứa sẽ "kiểm tra kỹ lưỡng" sự cố.

Samsung điều tra sự cố màn hình Galaxy Fold 1Những người dùng thử đã chỉ ra Galaxy Fold có một số lỗi trên màn hình. Ảnh: Techrada

"Một số mẫu Galaxy Fold số lượng giới hạn đã được cung cấp cho người trung gian để review. Chúng tôi đã nhận được một vài báo cáo về màn hình chính của các mẫu thử nghiệm. Chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra các sản phẩm này để xác định nguyên nhân sự cố", Samsung tuyên bố.

Có sản phẩm bị lỗi phần khớp nối ấn vào màn hình. Nhưng thiệt hại phổ biến nhất là do người dùng loại bỏ lớp nhựa bảo vệ trên màn hình thiết bị. Một số người dùng thử đã nhầm nó giống như lớp bảo vệ màn hình thông thường, có thể gỡ bỏ.

Theo Samsung: "Màn hình chính của Galaxy Fold có lớp bảo vệ ngoài cùng, là một phần của cấu trúc màn hình, được thiết kế để bảo vệ màn hình khỏi những vết trầy xước ngoài ý muốn. Việc gỡ bỏ lớp bảo vệ này hoặc thêm chất kết dính vào màn hình có thể gây hại. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin này được phổ biến rõ ràng đến khách hàng".

Công ty đã thay thế các sản phẩm review bị hỏng, vì vậy, hãy chờ xem những vấn đề được nêu ra có biến mất hay không khi những người dùng thử biết không được loại bỏ lớp bảo vệ màn hình nữa.

Galaxy Fold mà máy điện thoại màn hình gặp của Samsung. Sản phẩm này sẽ chính thức được tung ra thị trường vào ngày 26/4 nhưng cho phép đặt trước từ 15/4. Giá bán của Galaxy Fold dự kiến là 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng).

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo Techradar)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/samsung-dieu-tra-su-co-man-hinh-galaxy-fold-011516282.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục