Samsung Galaxy S7 với cảm ứng Touch-3D sẽ ra mắt trong tháng 1/2016

Dòng điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 của Hàn Quốc, dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 1/2016. Samsung Galaxy S7 sẽ có sẵn với 3 biến thể khác nhau với công nghệ cảm ứng Touch-3D và cổng kết nối USB Type-C.

Dòng điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S7 của Hàn Quốc, dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 1/2016. Samsung Galaxy S7 sẽ có sẵn với 3 biến thể khác nhau với công nghệ cảm ứng Touch-3D và cổng kết nối USB Type-C.

Công ty Samsung của Hàn Quốc vừa tiết lộ, mẫu smartphone Galaxy S7 sẽ được công bố vào tháng 1/2016 tới. Kể từ khi Galaxy S6 và S6 edge ra mắt vào ngày 01/3/2015, thì việc Galaxy S7 được công bố sớm hơn 1 tháng (tháng 1/2016) cũng không có gì bất thường.

Samsung Galaxy S7 với cảm ứng Touch-3D sẽ ra mắt trong tháng 1/2016 1
Ý tưởng dự kiến của "siêu phẩm" Samsung Galaxy S7. Ảnh: techradar

Theo nguồn tin trang ETNews Hàn Quốc đăng tải, Galaxy S7 dự kiến có thể sẽ được giới thiệu sớm hơn vào ngày 19/01/2016, với hai biến thể “premium” (cao cấp) và “sub-premium” (bán cao cấp). Đây được xem là động thái đáp trả tương xứng mà Samsung dành cho bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple, khiến cho phân khúc smartphone cao cấp trở nên chật trội hơn bao giờ hết.

ETNews cũng khẳng định, thiết kế của Galaxy S7 đã được Samsung hoàn thiện từ tháng 9 vừa qua. Phiên bản cao cấp của chiếc smartphone này sẽ chạy chipset Exynos, trong khi model còn lại nhiều khả năng sử dụng chipset Snapdragon của hãng Qualcomm. Bên cạnh đó, thế hệ chip di động mới của Samsung là Exynos M1, hay Exynos 8890 cũng sẽ được sử dụng trên S7.

Samsung sẽ sử dụng mẫu hợp kim Magnesim để tạo bộ khung kim loại cho thế hệ smartphone cao cấp sắp tới. Hãng linh kiện sản xuất hợp kim Magnesim này cũng chính là đối tác cung khung kim loại bằng nhôm 6013 cho Galaxy S6 trước đây. Hiện tại, họ đã tạo ra hợp kim Magnesium có bề mặt mịn như nhôm nhưng nhẹ và chịu lực tốt hơn.

Trước đó, một số thông tin cho rằng, Samsung Galaxy S7 sẽ có sẵn với 3 biến thể khác nhau. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn đi kèm công nghệ cảm ứng lực ấn tương tự công nghệ 3D Touch của Apple, và cổng kết nối USB Type-C.

Video: Synaptics trình diễn công nghệ cảm ứng lực ClearForce

[mecloud]ahXE8iaRKF[/mecloud]

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục