Samsung ra mắt hai mẫu điện thoại Galaxy 4G

Dân Việt - Ngày 26.9, Samsung đã cho ra mắt hai mẫu điện thoại thông minh mới là Galaxy S2 LTE và Galaxy S2 HD LTE. Hai mẫu điện thoại mới này hỗ trợ LTE truyền dữ liệu nhanh gấp năm lần so với 3G.

Galaxy S II LTE chạy hệ điều hành Android 2.3, có bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, màn hình WVGA Super AMOLED Plus 4.5-inch, camera 8 megapixel ghi hình video 1080p, bộ nhớ trong 16GB.

Hình ảnh Samsung ra mắt hai mẫu điện thoại Galaxy 4G số 1

Điện thoại có đầy đủ các chức năng Wi-Fi, Bluetooth, GPS, NFC, cổng ra TV qua MHL và pin1,850mAh. Máy dày 9.5mm . Tại Hàn Quốc, Galaxy S II LTE được bán qua hãng viễn thông SK Telecom .

Hình ảnh Samsung ra mắt hai mẫu điện thoại Galaxy 4G số 2

Galaxy S II HD LTE có màn hình SuperAMOLED 4.65-inch (không Plus) với độ phân giải1280 x 720 (316 PPI), hiển thị 110% màu tự nhiên và góc nhìn 180 độ. Các chức năng khác cũng giống như Galaxy S II LTE. Tại Hàn Quốc, Galaxy S II HD LTE được bán qua ba hãng viễn thông: SK Telecom, KT và LG U+.

Ông Shin Jong-kyun, Chủ tịch kiêm trưởng bộ phận kinh doanh của Samsung cho biết: “Công nghệ 4G LTE trở thành nền tảng cho các dịch vụ không dây tốc độ cao và độ phân giải cao, Các sản phẩm mới này sẽ làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng các dịch vụ như thế trong môi trường không dây toàn cầu truyền tải dữ liệu qua mạng lưới 4G”.

Theo Xinhua, Gsmarena
Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Dân Việt