Samsung tiếp tục ra mắt điện thoại thông minh đeo được như đồng hồ?

Sau sáng chế thiết bị có cơ chế gập ra ngoài giống Huawei Mate X, mới đây Samsung vừa nhận bằng sáng chế cho chiếc điện thoại thông minh linh hoạt có thể uốn tròn.

 

 

Cuối tháng trước, Samsung đã trình làng Galaxy Fold, mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của họ. Không dừng lại ở đó, gã khổng lồ Hàn Quốc còn đang ấp ủ thêm nhiều mẫu smartphone màn hình gập với cải tiến khác.

Sau sáng chế thiết bị có cơ chế gập ra ngoài giống Huawei Mate X, mới đây Samsung tiếp tục trình làng một sáng chế khác mô tả smartphone màn hình dẻo có thể cuộn vào cổ tay như đồng hồ.

Thiết bị này không thể gập lại mà chỉ uốn cong theo chiều dọc. Để làm được điều này, cả màn hình và khung của thiết bị đều phải có khả năng uốn cong theo một hệ thống bản lề đặc biệt.

Với thiết kế này, người dùng có thể sử dụng thiết bị như một smartphone dù màn hình hơi dài. Mặt khác, chủ sở hữu cũng có thể trải nghiệm nó như một smartwatch khi đeo quanh cổ tay. Ý tưởng này không mới bởi Lenovo và Nubia đã từng hé lộ các concept tương tự.


Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/samsung-tiep-tuc-ra-mat-dien-thoai-thong-minh-deo-duoc-nhu-dong-ho-011514975.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục