Samsung Z1 chính thức trình làng với giá chỉ 1.9 triệu VND

Samsung cuối cùng đã công bố smartphone Tizen đầu tiên của họ là Samsung Z1, với giá bán chỉ 1.9 triệu VND

Samsung cuối cùng đã công bố smartphone Tizen đầu tiên của họ là Samsung Z1, đây là một thiết bị giá rẻ với thiết kế không khác gì các smartphone thuộc dòng Galaxy của hãng.

Samsung Z1 đi kèm với màn hình 4 inch WVGA PLS có độ phân giải 800 x 480 px và hoạt động nhờ một bộ vi xử lý 1.2GHz lõi kép. Smartphone Tizen mới này cũng có dung lượng RAM là 768MB và có 4GB bộ nhớ trong có thể được mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ microSD.

Samsung Z1 chính thức trình làng với giá chỉ 1.9 triệu VND 5

Samsung Z1 ra mắt ở Ấn Độ

Samsung Z1 cũng có camera VGA ở mặt trước và camera 3.1 MP ở mặt sau, đi kèm với pin dung lượng 1500 mAh, có kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.1 và cổng microUSB 2.0.

Video tham khảo :Cận cảnh về chiếc bút vẽ lên các tác phẩm 3D độc đáo:

Hệ điều hành cài sẵn trên Z1 là Tizen 2.3 có thời gian khởi động và truy cập vào các ứng dụng nhanh hơn, tiết kiệm dữ liệu khi truy cập vào web, đồng thời máy cũng có tính năng 'Ultra Power Saving Mode' để đảm bảo người dùng có thể luôn duy trì kết nối, ngay cả ở các mức độ pin tối thiểu. Viên pin 1500 mAH trên máy sẽ cho phép 7 giờ xem video liên tục và 8 giờ thời gian nói chuyện.

Samsung Z1 chính thức trình làng với giá chỉ 1.9 triệu VND 6

Samsung Z1 chính thức trình làng với giá chỉ 1.9 triệu VND 7

Smartphone Tizen giá rẻ đầu tiên của Samsung

Sản phẩm này sẽ bán ra đầu tiên ở Ấn Độ với ba màu, trắng, đen và đỏ.   Giá bán lẻ của máy vào khoảng 92 USD (~1.9 triệu VND).

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục