Samsung Z1 giá rẻ nhưng chưa đủ hấp dẫn

Tuy Samsung Z1 là chiếc điện thoại Tizen đầu tiên bán ra thị trường của Samsung nhưng nó vẫn không kích thích được sự quan tâm từ thị trường.

Sau khi bị trì hoãn nhiều lần, cuối cùng Samsung Z1 cũng đã được phát hành ở Ấn Độ. Dù đây là điện thoại thông minh Tizen đầu tiên bán ra thị trường của Samsung nhưng nó vẫn không kích thích được sự quan tâm từ thị trường.

Tờ Reuters cho biết cả những chuyên gia và người tiêu dùng đều không hài lòng với Samsung Z1, nhiều chỉ trích như thiếu ứng dụng cũng như camera có độ phân giải thấp đã được họ đưa ra, do đó Samsung Z1 được cho là sẽ khó lòng cạnh tranh với khoảng 280 dòng điện thoại khác trên thị trường của Ấn Độ.

Samsung Z1 giá rẻ nhưng chưa đủ hấp dẫn 5

Samsung Z1

Bên cạnh đó, dù mức giá 92 USD (khoảng 1.9 triệu VND) của   Samsung Z1 có thể thấp hơn nhiều đối thủ Android nhưng nó vẫn không cung cấp được các thông số kỹ thuật tốt hơn, đặc biệt là camera chính của nó chỉ có 3.1 MP.

Video tham khảo :Xe tăng chữa cháy dùng động cơ máy bay MIG 21:

Có lẽ vì thấy rằng khả năng cạnh tranh của Z1 không cao nên Samsung đã không đưa ra kế hoạch phát hành smartphone Tizen này tại các thị trường khác.

Samsung Z1 giá rẻ nhưng chưa đủ hấp dẫn 6

Điện thoại Samsung Z1

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục