Sản phụ đẻ rơi con giữa đường phố Mỹ

(Tinmoi.vn) Do không thể chờ được taxi trong giờ cao điểm, người mẹ đã sinh con ngay trên đường, cả 2 đều mẹ tròn con vuông.

(Tinmoi.vn) Do không thể chờ được taxi trong giờ cao điểm, người mẹ đã sinh con ngay trên đường, cả 2 đều mẹ tròn con vuông.

 Hãng Fox news cho biết tin tức sự việc xảy ra vào lúc 3h30 chiều ngày 24/2 tại thành phố New York, Mỹ. Một đám đông tụ tập ở góc đường 68 giao với đại lộ Số 3 khu Upper East, Manhattan. Ban đầu họ nghĩ có ai đó bị thương nên đã gọi xe cấp cứu nhưng mọi người nhanh chóng nhận ra một phụ nữ vừa mới sinh con.

Người phụ nữ đã sinh một bé gái ngay trên lối đi giữa thành phố New York chiều qua

Sản phụ cho biết mình muốn gọi taxi để đến bệnh viện nhưng vì giờ cao điểm nên không chờ được xe

Theo các nhân chứng, người mẹ rời nhà đến Đường 68 để bắt xe. Trong lúc người chồng đi vẫy xe thì em bé đã chào đời. “Cô ấy kêu lên: “Chúa ơi, con tôi ra rồi”, và sau đó thì tôi nhìn thấy đầu em bé sắp ra”, một nữ nhân chứng nói. Chỉ vài giây sau đó, em bé chui ra khỏi bụng mẹ.

Người ta đưa cho em bé khăn quàng cổ bởi đó là một ngày lạnh giá

Cả 2 mẹ con được đưa đến bệnh viện Lenox Hill

Hiện cả 2 mẹ con đều rất khỏe mạnh

Một số người có mặt đã đưa khăn quàng để quấn cho em bé vì nhiệt độ bên ngoài khá lạnh. “Tôi tình cờ băng qua đường và chứng kiến cảnh cô bé ra đời… tất cả những gì tôi có thể làm là quàng cho bé một chiếc khăn. Đây đúng là phép lạ trên đại lộ Số 3”.

Được biết bé gái này là đứa con thứ 3 của cặp vợ chồng trên.

Mời độc giả xem thêm clip hot "Dùng hình Tổng thống Obama minh họa Viagra giả":

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục