Săn vé máy bay giá rẻ - Ứng dụng không thể thiếu mùa du lịch

Săn vé máy bay giá rẻ là ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian để tìm ra được vé máy bay phù hợp với hành trình của mình.

Săn vé máy bay giá rẻ là ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian để tìm ra được vé máy bay phù hợp với hành trình của mình.

Việc chọn một ứng dụng để có thể kiểm tra thông tin, đặt vé máy bay trên smartphone được xem là lựa chọn phù hợp cho những người thích đi du lịch. Hiện giới doanh nhân và nhiều người yêu thích du lịch xem đây là một giải pháp cầm tay không thể thiếu.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ là một ứng dụng được phát triển bởi anh Hồ Quốc Thịnh mà người dùng có thể cài đặt và chọn làm người bạn đường khi muốn đi du lịch xa hay đi công tác.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có cả trên Android và iOS, cho phép bạn tìm kiếm thông tin về các chuyến bay khá nhanh chóng.

Săn vé máy bay giá rẻ - Ứng dụng không thể thiếu mùa du lịch 1
 

Các bạn có ba hãng hàng không để lựa chọn là VNA, JetStar và VietJet. Việc chuyển đổi qua lại giữa ba hãng này không yêu cầu người dùng phải thiết lập lại từ đầu, chỉ cần chuyển hãng thì giá sẽ chuyển theo. Nên nhớ là Săn Vé Giá Rẻ chỉ giúp các bạn kiểm tra giá vé rẻ nhất, nó không thể nào giúp bạn đặt vé trực tiếp ngay bên trong ứng dụng, lý do đến từ một số điều khoản quy định của 3 hãng hàng không trên.

Săn vé máy bay giá rẻ - Ứng dụng không thể thiếu mùa du lịch 2
 

Các chức năng chính:

+ Đặt vé máy bay.

+ Ứng dụng hổ trợ tra cứu thông tin so sánh giá vé máy bay của các hãng bay trong nước.

+ Jetstar, VietNam Airlines, Vietjet Air+Cập nhật tính năng SĂN VÉ RẺ mới. Giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được vé rẻ ưng ý nhất cho mình. Mọi nơi mọi lúc.

+ Chương trình hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm và so sánh giá vé máy bay của các hãng trong nước để lựa chọn cho mình giá phù hợp nhất. Vietnam Airlines, Vietjet và Jestar.

+ Kiểm tra tình trạng của vé, kiểm tra vé thật hay vé giả.

+ Hỗ trợ đặt vé giữ chổ và Thanh toán sau qua SMS hoặc Điện Thoại .

+ Xem giá vé và đặt vé các chặn bay quốc tế.

+ Ứng dụng miễn phí hoàn toàn, Không có quảng cáo, Không giới hạn thời gian sữ dụng

+ Ứng dụng thuần việt, mong nhận được sự góp ý của mọi người.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục