sản xuất ô tô - Các bài viết về sản xuất ô tô, tin tức sản xuất ô tô

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sản xuất ô tô. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sản xuất ô tô và chia sẻ thông tin sản xuất ô tô trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sản xuất ô tô

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước Trên Facebook, ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng Giám đốc VinGroup, người giám sát dự án VinFast vừa đăng một bình luận tiết lộ giá xe VinFast.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng? Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng? Theo kế hoạch, VinFast ​​sẽ ra mắt xe máy điện vào cuối năm 2018, 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019, 1 mẫu ô tô điện, 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ và xe buýt điện vào cuối năm 2019.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Siêu xe có sức mạnh 1.000 mã lực chạy bằng điện đầu tiên trên thế giới Siêu xe có sức mạnh 1.000 mã lực chạy bằng điện đầu tiên trên thế giới Concept One - Siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới của hãng xe Rimac Automobili, Croatia sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2016 tổ chức vào tháng 3 tới đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sản xuất ô tô

Lý do gì Volkswagen vẫn là nhà sản xuất ôtô hàng đầu? Lý do gì Volkswagen vẫn là nhà sản xuất ôtô hàng đầu? CEO Matthias Müller của tập đoàn Volkswagen (VW) vừa mới công bố 5 bước chính để duy trì VW là một trong những nhà sản xuất ôtô hàng đầu thế giới trong tương lai.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lái xe sẽ được chăm sóc sức khỏe bằng ghế thông minh Lái xe sẽ được chăm sóc sức khỏe bằng ghế thông minh Chiếc ghế này có công dụng giám sát những hoạt động của cơ thể như nhịp tim, nhịp thở của người lái theo thời gian thực và chuyển những thông tin này tới màn hình được lắp đặt trong xe ô tô.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Robot giết người tại nhà máy Đức Robot giết người tại nhà máy Đức Một con robot đã giết chết một nhân viên tại một nhà máy sản xuất của hãng Volkswagen, Đức, nhà sản xuất ô tô cho biết vào hôm thứ 4 (1/7).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5