Sang đường kiểu tự sát, 2 cô gái bị ô tô tông văng lên không trung

Lững thững qua đường nhưng không đi trên làn dành cho người đi bộ, 2 cô gái bất ngờ gặp một chiếc xe ô tô màu đỏ lao tới với tốc độ cao tông trúng.

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 2h sáng 20/7, ở thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Theo nội dung đoạn video do camera an ninh gần đó quay lại cho thấy, 2 cô gái đang lững thững băng qua đường nhưng không đi trên làn ưu tiên dành cho người đi bộ. Lúc này, một chiếc xe ô tô màu đỏ lao tới với tốc độ cao đã đâm trực diện 2 cô gái.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người này bị hất văng lên không trung, lộn vài vòng trước khi rơi xuống đất. Tài xế trong vụ tai nạn sau đó đã bỏ xe và chạy trốn. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát giao thông địa phương đã nhanh chóng tới hiện trường.

Cảnh sát cho biết, 2 cô gái được đưa tới bệnh viện ngay sau đó, nhưng một người được xác định là đã tử vong còn người kia đang bị thương nặng.

Tiến hành điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân chiếc xe gây tai nạn. Theo thông tin từ người chủ sở hữu chiếc xe cung cấp, tài xế gây tai nạn là một nam thanh niên họ Lư (24 tuổi).

Cảm thấy lương tâm cắn rứt, sáng 22/7, Lư đã ra đồn cảnh sát đầu thú. Tại đây, Lư thừa nhận rằng anh ta không có bằng lái xe và đã bỏ trốn sau vụ tai nạn.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sang-duong-kieu-tu-sat-2-co-gai-bi-o-to-tong-vang-len-khong-trung-011526157.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục