Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 02/09/2019 16:35 (GMT 7)

Sang Mỹ ở ẩn nhưng Phạm Hương lại khiến fan bất ngờ khi khoe siêu xe mới chục tỷ

Phạm Hương khiến ai nấy đều ngưỡng mộ bởi cuộc sống sang chảnh của mình trên đất Mỹ.

Sau gần 1 năm sang Mỹ ở ẩn nhưng có vẻ như sức hút của Hoa hậu Phạm Hương chưa bao giờ giảm sút trước công chúng.

Dù nói sang Mỹ chữa bệnh nhưng cuộc sống sang chảnh của nàng hậu gốc Hải Phòng tại xứ cờ hoa vẫn được cô cập nhật đều đặn trên instagram cá nhân. Mới đây nhất, Phạm Hương lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi khoe chiếc siêu xe màu hồng đời mới có giá gần 10 tỷ đồng.

Sang Mỹ ở ẩn nhưng Phạm Hương lại khiến fan bất ngờ khi khoe siêu xe mới chục tỷ 1Phạm Hương khoe dáng cool ngầu bên chiếc siêu xe màu hồng.

Sang Mỹ ở ẩn nhưng Phạm Hương lại khiến fan bất ngờ khi khoe siêu xe mới chục tỷ 2Một chiếc xe khác của người đẹp họ Phạm.

Cách đó không lâu, Phạm Hương cũng chia sẻ tậu được nhà mới ở nước ngoài sau hơn 1 năm. Không chỉ nhà cửa, siêu xe, Phạm Hương còn chứng minh cuộc sống vương giả chẳng kém cạnh ai ở trời Tây khi thường xuyên khoe hàng loạt túi xách, trang sức hàng hiệu.

Sang Mỹ ở ẩn nhưng Phạm Hương lại khiến fan bất ngờ khi khoe siêu xe mới chục tỷ 3

Sang Mỹ ở ẩn nhưng Phạm Hương lại khiến fan bất ngờ khi khoe siêu xe mới chục tỷ 4

Sang Mỹ ở ẩn nhưng Phạm Hương lại khiến fan bất ngờ khi khoe siêu xe mới chục tỷ 5Cuộc sống với hàng hiệu, xe sang của Phạm Hương khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sang-my-o-an-nhung-pham-huong-lai-khien-fan-bat-ngo-khi-khoe-sieu-xe-moi-chuc-ty-011528700.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục