Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 18/09/2017 10:32 (GMT 7)

Sao nhập ngũ: Quyết làm “chiến sĩ đẹp”, Mai Ngô bỏ cả ăn kẻ chân mày mọi lúc

Trong tập 2 “Sao nhập ngũ” mùa 4 khán giả không khỏi thích thú bởi hình ảnh Mai Ngô tập trung trang điểm mọi lúc mọi nơi trong quân ngũ.

Trong tập 2 “Sao nhập ngũ” mùa 4 khán giả không khỏi thích thú bởi hình ảnh Mai Ngô tập trung trang điểm mọi lúc mọi nơi trong quân ngũ.

Sao nhập ngũ: Quyết làm “chiến sĩ đẹp”, Mai Ngô bỏ cả ăn kẻ chân mày mọi lúc 1
Mai Ngô kẻ chân mày mọi lúc, mọi nơi. Ảnh: QPVN

Sau tập 1 ở tuần trước, "Sao nhập ngũ" phiên bản nữ tiếp tục lên sóng tập thứ 2 với những thử thách mới.

Trong khi Hương Giang quên cách gấp chăn màn, thì Mai Ngô lại quan tâm đặc biệt đến đôi chân mày. Cô nàng quên cả ăn để kẻ chân mày, kể cả vừa đi vừa kẻ.

Sau khi trở thành hiện tượng mạng với hình ảnh “không chân mày” trong The Face, Mai Ngô dường như bị ám ảnh bởi đôi chân mày và quyết tâm giữ hình ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi.  Cho đến tập 2 Sao nhập ngũ phiên bản nữ, việc trang điểm vẫn là mối quan tâm lớn nhất của Mai Ngô. Đến cả khi đi ăn cơm, Mai Ngô cũng lơ là bữa ăn và mải mê… kẻ chân mày.

Sao nhập ngũ: Quyết làm “chiến sĩ đẹp”, Mai Ngô bỏ cả ăn kẻ chân mày mọi lúc 2
Cô nàng còn quên cả ăn và mải mê... kẻ chân mày. Ảnh: QPVN

Mặc dù vào môi trường quân ngũ nhưng những người đẹp vẫn không quên mang theo đồ trang điểm. Và trong tập 1, “ba chị em” Hương Giang, Mai Ngô, Nhung Gumiho đã “thương thảo” thành công với chỉ huy để giữ lại một số đô trang điểm.

Và đến tập 2  mọi người không thể nhịn được cười khi Mai Ngô vẫn tranh thủ “tém nhẹ” màu mắt, Hương Giang cũng không quên “dặm nhẹ” ít son môi dù vội vàng và hoảng loạn khi nghe kẻng tập trung. Khán giả đã dần hiểu ra nếu không có lần “thương thảo” thành công ấy, Hương Giang và Mai Ngô… biết sống sao.

Không chỉ vừa đi vừa make-up, Mai Ngô còn “không thèm” ngó ngang đến bữa ăn để chăm chút cho đôi chân mày của mình.

Ngoại trừ Khả Ngân luôn tươi tắn và tự tin ngay cả khi để mặt mộc, ba cô gái còn lại đang tranh thủ khoảng thời gian ban đầu còn khá “nhẹ nhàng” trong quân đội để “điểm trang” nhan sắc.

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Xoài (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục