Sao nữ Nhật Bản gây sốc khi tiết lộ vẫn tắm chung cùng bố và 3 anh trai

Kitami Naomi - ngôi sao thần tượng Nhật Bản khiến nhiều người phải bất ngờ khi chia sẻ cô cùng bố và 3 anh trai thường xuyên tắm cùng nhau để tiết kiệm thời gian.

Kitami Naomi - ngôi sao thần tượng Nhật Bản khiến nhiều người phải bất ngờ khi chia sẻ cô cùng bố và 3 anh trai thường xuyên tắm cùng nhau để tiết kiệm thời gian.

Sao nữ Nhật Bản gây sốc khi tiết lộ vẫn tắm chung cùng bố và 3 anh trai 1

Nữ thần tượng Kitami Naomi

Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình với nội dung chia sẻ về cuộc sống thường nhật của các khách mời, đài TBS của Nhật Bản đã khiến dân tình phải "há hốc mồm" với lời bộc bạch của nữ thần tượng 23 tên Kitami Naomi. Cô nàng hồn nhiên chia sẻ cho tới tận bây giờ, cô và bố cùng 3 anh trai vẫn tắm chung với nhau.

Sao nữ Nhật Bản gây sốc khi tiết lộ vẫn tắm chung cùng bố và 3 anh trai 2

Kitami Naomi chia sẻ, thói quen này được hình thành ngay từ khi cô còn rất nhỏ. Họ còn thoải mái chụp ảnh lại những khoảnh khắc này.

Thực tế, việc bố mẹ cùng con cái tắm chung với nhau là một thói quen nhiều gia đình Nhật Bản vẫn duy trì. Tuy nhiên, việc này chỉ duy trì khi con gái còn nhỏ tuổi, đến tuổi trưởng thành, việc gia đình tắm chung không còn được tiếp tục duy trì nữa.

Sao nữ Nhật Bản gây sốc khi tiết lộ vẫn tắm chung cùng bố và 3 anh trai 3

Giải thích cho việc tới tận bây giờ vẫn còn tắm chung với người bố 51 tuổi và 3 anh trai, nữ ngôi sao 23 tuổi cho biết, mỗi người thường sẽ mất khoảng 1 tiếng để tắm rửa, như vậy sẽ vô cùng mất thời gian.

Sao nữ Nhật Bản gây sốc khi tiết lộ vẫn tắm chung cùng bố và 3 anh trai 4

Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội để mọi người cùng nói chuyện với nhau trong quỹ thời gian bận rộn, eo hẹp mỗi ngày. Kitami còn hồn nhiên chia sẻ, cô và người anh thứ 3 thích cùng nhau xem phim hoạt hình trên điện thoại trong lúc tắm.

Sau lời chia sẻ này, vị MC của chương trình cho biết, ban đầu khi nghe cô kể chuyện cảm thấy việc này "quá sức tưởng tương". Tuy nhiên sau đó anh lại cảm thấy ngưỡng mộ gia đình này.

Đức Hoà (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục