Sao thần tượng Hàn tá hỏa vì lộ body

Sau một thời gian dài "im thin thít và lặn mất tăm", vừa qua dự án truyền hình Full House 2 bỗng đùng đùng tái xuất giang hồ bằng 1 bản trailer cực kỳ hấp dẫn. Nghía qua đoạn clip mới, khán giả đã phần nào hình dung được nội dung câu chuyện của phần "ăn theo" này. Đặc biệt, khoảnh khắc ấn tượng nhất có lẽ là màn chạm mặt "kinh hoàng" giữa cặp nhân vật chính, khi chàng ca sỹ thần tượng đường đột bước ra từ nhà tắm mà chẳng hề có mảnh vải nào che thân...


Hình ảnh Sao thần tượng Hàn tá hỏa vì lộ body số 1

Hình ảnh Sao thần tượng Hàn tá hỏa vì lộ body số 2

Dù mang danh là Full House 2 nhưng thay vì phát triển cuộc sống gia đình của cặp đôi Ellie - Ryder, cốt truyện của phần phim này lại rẽ ngoặt sang 1 hướng hoàn toàn khác. 
le="font-weight: bold; ">Lee Tae Ik (Noh Min Woo) và Won Kang Hwi (Park Ki Woong) là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Take One. Đẹp trai, tài năng và giàu có, song cả hai lại cùng say nắng Jang Man Ok (Hwang Jung Eum) - cô nàng stylist nhí nhảnh, cá tính cùng công ty quản lý.

Hình ảnh Sao thần tượng Hàn tá hỏa vì lộ body số 3

Hình ảnh Sao thần tượng Hàn tá hỏa vì lộ body số 4

Chi tiết tương đồng duy nhất giữa Full House 2 và "đàn anh" nổi tiếng có lẽ chỉ là mô-típ hợp đồng hôn nhân giữa Man OkTae Ik. Vô tình, điều này đã tạo ra mối tình tay 3 chấn động showbiz khi 2 nam thần tượng sứt đầu mẻ trán vì 1 cô gái bình thường.

Hình ảnh Sao thần tượng Hàn tá hỏa vì lộ body số 5

Hình ảnh Sao thần tượng Hàn tá hỏa vì lộ body số 6

Do kịch bản phim khác 1 trời 1 vực với truyện gốc nên từ lúc công bố dự án đến nay, Full House: Take 2 đã phải hứng chịu rất nhiều búa rìu dư luận. Nhưng dường như điều đó chẳng hề khiến nhà sản xuất bận tâm bởi họ không có ý định cho đứa con cưng này "hồi hương". Được biết, sau khi công chiếu tại Nhật trong tháng 10, đài TBS sẽ phát hành luôn phiên bản DVD chính thức cho bộ phim.
Nguồn : Kenh14.VN