Sao U23 Việt Nam chia tay giải U23 châu Á 2018 vì chấn thương

HLV Park Hang Seo nhận tin xấu trước thềm trận bán kết với Qatar khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu không thể kịp hồi phục chấn thương.

HLV Park Hang Seo nhận tin xấu trước thềm trận bán kết với Qatar khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu không thể kịp hồi phục chấn thương.

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương dập và rách cơ trong trận hòa kiên cường trước U23 Syria, góp công giúp U23 Việt Nam giành vé vào tứ kết.

Theo chia sẻ của bác sỹ đội tuyển U23 Việt Nam, Văn Hậu đã quá tải trong tập luyện cũng như thi đấu với cường độ cao trong một thời gian dài.

Sao U23 Việt Nam chia tay giải U23 châu Á 2018 vì chấn thương 1

Đoàn Văn Hậu (số 5) sẽ nghỉ hết giải vì chấn thương.

Với trường hợp dính chấn thương cơ, thời gian hồi phục thường từ 1 tuần cho đến vài tháng thậm chí lâu hơn.

Chưa biết mức độ chính xác tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu ra sao, nhưng HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ không sử dụng hậu vệ 18 tuổi người Thái Bình.

Đoàn Văn Hậu đã không chơi trận tứ kết với U23 Iraq và sẽ được cho nghỉ ngơi hết giải, như một cách bảo vệ ngôi sao có cái chân trái rất hay này.

Sao U23 Việt Nam chia tay giải U23 châu Á 2018 vì chấn thương 2

Với Xuân Mạnh đá thay Văn Hậu, U23 Việt Nam vẫn đảm bảo được an toàn bên hành lang cánh trái ở trận tứ kết với U23 Iraq.

Chứng kiến U23 Việt Nam đá sòng phẳng với U23 Iraq, người hâm mộ quê nhà cũng có thể phần nào yên tâm về phương án thay thế của HLV Park Hang Seo.

Trong trận tứ kết lịch sử ấy, HLV Park Hang Seo xếp Xuân Mạnh thay Văn Hậu đá hậu vệ trái và cầu thủ này đã chơi rất hay khiến U23 Iraq không thể thoải mái triển khai bóng bên hành lang này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục