Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker

Đêm hội Facebooker do Lifestyle tổ chức sẽ là đêm hội mùa xuân đầu tiên ở Việt Nam quy tụ các hot facebooker đình đám, đưa những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng ảo ra giao lưu gặp gỡ.

Đêm hội Facebooker do Lifestyle tổ chức sẽ là đêm hội mùa xuân đầu tiên ở Việt Nam quy tụ các hot facebooker đình đám, đưa những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng ảo ra giao lưu gặp gỡ.

 

Đây cũng là nơi tôn vinh các status xanh có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm nhận… “gạch đá” của các Hot Facebooker nổi tiếng.

Đêm hội diễn ra vào lúc 18h ngày 04/02/2015 tại Grand Palace (142/18 Cộng Hoà, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM). Ngày 4/2 cũng chính là ngày thành lập Facebook.

Ngoài việc giao lưu với các hot facebooker được yêu thích nhất đến hot facebooker bị ném đá nhiều nhất, khách tham dự còn được giao lưu và thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt như: Dương Đình Trí, Chí Thiện, Việt My, Nam Cường, Minh Béo … Đặc biệt thú vị, các nghệ sĩ đều là “dân nghiền facebook”.

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 5

Chí Thiện bảnh bao trong trang phục trắng đen.

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 6

Việt My ngọt ngào trong chiếc váy trắng và vòng hoa trên đầu.

Tại Đêm hội Facebooker, Lifestyle sẽ trao 3 kỷ niệm chương giành cho 3 hot facebooker nổi bật nhất trong năm 2014 dựa trên kết quả do cộng đồng facebooker bình chọn. Các hạng mục trao giải bao gồm: giải “Hot Facebooker được yêu thích nhất 2014”, Giải “Hot Facebooker nhỏ tuổi nhất 2014” và giải “Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất 2014”.

 Ngoài ra, Lifestyle cũng trao 3 kỷ niệm chương cho 3 hot Facebooker do Lifestyle bình chọn, gồm: Giải “Status xanh 2014”, Giải “Hot facebooker phong cách 2014” và Giải “Hot Facebooker thân thiện 2014”. Danh sách những Hot facebooker đạt giải sẽ được công bố vào ngày 02/02/2015 trên ấn phẩm Lifestyle Xuân.

300 khách tham dự chương trình là ai?

Đêm hội Facebooker không hề bán vé. Đêm hội chỉ có 300 vé mời, trong đó 100 vé mời gửi đến các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam; 100 vé mời dành cho các hot Facebooker (là những facebooker có lượng bạn bè và người theo dõi trên 10.000 người); 100 vé mời còn lại dành cho giới truyền thông báo chí và các cá nhân đạt giải những cuộc thi bên lề Đêm hội Facebooker. Ban tổ chức sẽ kiểm soát vé mời, trên vé mời ghi rõ tên người được mời tham dự Đêm hội.

Một số nghệ sĩ tham gia trong chương trình:

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 7

Dương Đình Trí

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 8

Minh Béo

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 9

Nam Cường

Đêm hội có nhiều không gian “selfie” nhất

Tại Việt Nam, từ “Selfie” còn được hiểu như một hành động chụp hình “tự sướng”. Ngoài ra, giới trẻ Việt đang có xu hướng chụp hình “wefie”- một biến thể của “selfie”. Theo đó, “selfie” là chụp hình một mình, là “tự sướng” với chỉ với bản thân mình thì “wefie” lại là phong cách chụp đám đông, nhiều người xuất hiện trong một lần chụp ảnh.

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 10

Bục trang trí đêm hội.

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 11

Cổng chào của đêm hội Facebooker.

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 12

Mẫu vé mời tham gia Đêm hội facebooker.

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 13

Sân khấu nơi diễn ra Đêm hội Facebooker.

 

Sao Việt hội tụ trong đêm hội Facebooker 14

Sảnh ngoài của chương trình.

Mới đây, hãng nghiên cứu thị trường Q&Me Market Research đã khảo sát về vấn đề “chụp ảnh tự sướng” và cho ra thống kê dưới đây: Có 64% người Việt Nam thích chụp hình “tự sướng”, trong đó số lượng nữ giới hơn nam giới là 20%. Số người chụp bằng smartphone nhiều nhất (74%), thứ hai là điện thoại thông thường (52%) và đứng thứ ba là máy tính bảng (39%).

Tham gia Đêm hội Facebooker, nhu cầu “tự sướng” của các tín đồ Facebook sẽ được “thoả mãn” bởi rất nhiều không gian ấn tượng, độc đáo được xây dựng phù hợp cho nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi của các facebooker Việt Nam

Hơn 50 nhà báo, phóng viên, hot facebooker bảo trợ thông tin trên Facebook

Ngoài các cơ quan báo đài chính thức bảo trợ thông tin cho sự kiện, Đêm hội Facebooker còn được sự hỗ trợ của hơn 50 nhà báo, phóng viên, hot facebooker trên cả nước, bảo trợ thông tin trên chính facebook của mình.

Bằng góc nhìn khác nhau của mình về Đêm hội Facebooker, các nhà báo, phóng viên và hot facebooker sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin và góc nhìn khác nhau về đêm hội cho cộng đồng Facebooker trên chính facebook của mình. Việc bảo trợ thông tin hoàn toàn mang tính chất tự nguyện.

Danh sách 50 nhân vật (cùng link facebook) bảo trợ thông tin cho đêm hội trên Facebook sẽ được đăng công khai trên web tại link: http://tapchilifestyle.com/facebooker-bao-tro-dem-hoi-facebooker-la-ai/.

PV

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục