Sao Việt lên tiếng về clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá

Trước sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá, nhiều sao Việt như Pha Lê, Hương Tràm, Lưu Thiên Hương đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình.

Trước sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá, nhiều sao Việt như Pha Lê, Hương Tràm, Lưu Thiên Hương đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình.

[mecloud]VeQvyanCeu[/mecloud]

Clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá đã và đang gây xôn xao dư luận. Trước sự việc này nhiều sao Việt như Hương Tràm, Lưu Thiên Hương, Pha Lê đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình.

Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ: "Tôi không thấy ghét em. Mà chỉ thấy thương em. Thành công đến sớm có rất nhiều thứ phải trả giá. Cần bản lĩnh để giữ vững. Nhưng để gây dựng lại , cần thứ bản lĩnh lớn hơn rất rất nhiều. Gắng lên em. Công chúng vùi dập em trong một thời gian dài, hành động nông nổi sinh ra là điều dễ hiểu!!!

Bởi vì vương miện trao tay em ấy quá sớm, với suy nghĩ non nớt đã rất nhiều bạn trẻ gặp phải sai lầm, trở nên tự cao và đánh mất thành công, nhưng chính chúng ta đã trao nó cho em ấy, nên đừng vùi dập mà hay bao dung hơn. Cá nhân Tràm thấy công chúng đã vùi dập em ấy một thời gian rất dài, con người suy sụp dễ gây ra những hành động không suy nghĩ".

Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc lá trong quán cafe. Ảnh internet

Còn nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, ở nước ngoài nhiều người mẫu vẫn duy trì thói quen hút thuốc như công cụ giữ dáng: "Trừ khi hút thuốc nơi đề cái biển" No Smoking".

Chứ Hoa hậu hay Người mẫu thế giới đốt thuốc ghê lắm (lí do là nghĩ thuốc lá sẽ giúp giữ dáng tốt hơn). Hút chỉ có hại cho sức khoẻ thôi chứ đánh giá gì phẩm chất phụ nữ qua việc cầm điếu thuốc nhỉ?."

Kể từ khi đăng quang, Kỳ Duyên liên tiếp gặp scandal. Ảnh internet

"Nghệ sĩ không bao giờ có quyền dám nói "tôi làm gì mặc kệ tôi" vì nghệ sĩ là hình ảnh có liên quan trực tiếp tới công chúng, thế nên mới cần có cả ekip "xây dựng hình ảnh" tốn biết bao tiền của và công sức.

Tuy nhiên, cảm giác cứ ra đường là bị quay lén hay chụp trộm thật không dễ chịu tí nào, bảo sao đến chỗ đông người mình toàn bị mang tiếng sang chảnh khó gần, trong khi đối với bạn bè thì đích thực là "con điên thân thiện", cũng đã bao lần nhiều người chỉ đọc báo chí xong tới lúc gặp mình lại mở lời xin lỗi vì lúc trước ghét mình.

Chẳng sao cả, đánh giá là quyền của thiên hạ, nói như vậy không có nghĩa là bất cần nhưng qua đó cũng để ý và cẩn thận hơn khi ra chốn đông người... Nói thì nói thế chứ thỉnh thoảng party với bạn bè và trong lúc say thì cũng cho vài cái điện thoại vào nước cái tội quay clip rồi đấy! Bị chửi là ngông cuồng mấy lần rồi, xém cũng oánh lộn luôn cơ mà để cho mấy bạn biết học cách tôn trọng người khác khi mà người ta đã không thích mà cứ cố tình làm!

Hút thuốc, uống rượu hay đi bar không nói lên đạo đức con người, đó thuộc về sở thích, và nếu có hại sức khoẻ thì người chịu chơi sẽ chịu trận cho chính bản thân nên không cần người khác lo dùm. Tóm lại, ở cương vị của khán giả có quyền đánh giá và bình luận ác ý, còn với mình, em Kỳ Duyên này bị sao thị phi chiếu y chang mình, nên hết sức thông cảm!

Cố lên em, càng sóng gió càng chứng tỏ bản lĩnh mình, mình cứ xinh đẹp tài năng thì thiên hạ còn dìm mình dài dài em à! Khổ vì đẹp. May thế chị chưa phải hoa hậu chứ không thì..." - là những chia sẻ đầy cảm thông của Pha Lê.

Mặc dù một số sao Việt lên tiếng cảm thông với Kỳ Duyên nhưng phần lớn dư luận vẫn lên án gay gắt hành động của một đương kim Hoa hậu Việt Nam. Thậm chí có người còn yêu cầu tước vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Trước phản ứng gay gắt của công chúng, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lên tiếng gửi lời xin lỗi và hứa sẽ sửa chữa bản thân tốt hơn.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục