Sao Việt say lòng trước vẻ đẹp của con gái xứ Huế

Tour giao lưu tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến Huế một ngày đầu tháng 5 rộn ràng. Đây cũng là dịp để những chàng trai Jun Phạm, Will, Ngọc Trai giao lưu và chia sẻ cảm nhận về con gái xứ Huế.

Tour giao lưu tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến Huế một ngày đầu tháng 5 rộn ràng. Đây cũng là dịp để những chàng trai Jun Phạm, Will, Ngọc Trai giao lưu và chia sẻ cảm nhận về con gái xứ Huế.

Nam ca sĩ điển trai Will cho rằng: "Will cảm thấy con gái Huế rất là đằm tính. Giống như khung cảnh ở Huế rất êm đềm, tính cách các bạn nữ cũng thế, êm đềm, từ tốn. Khi Will diễn các bạn sẽ không hò hét giống như khán giả Sài Gòn, mà sự hâm mộ của các bạn thể hiện qua ánh mắt, nụ cười. Will nghĩ đó cũng là một cái hay vì thực sự một người con gái lúc nào cũng đằm thắm, dịu dàng - đó là một điều thu hút với người con trai”.

Sao Việt say lòng trước vẻ đẹp của con gái xứ Huế 1
 
Sao Việt say lòng trước vẻ đẹp của con gái xứ Huế 2
Vẻ đẹp dịu dàng của các nữ sinh xứ Huế đốn tim biết bao người.

Về phần Jun Phạm, anh cho rằng dù chưa diễn ở Huế nhiều nhưng cũng cảm nhận được đôi chút về con người nơi đây. “Các cô gái Huế rất là hiền, nói chuyện nhỏ nhẹ, khi ăn uống, hay nói chuyện đều rất ý tứ đặc biệt là các bạn người đẹp của HHVN. Jun cảm nhận là dù cho trong đầu các bạn có nghĩ những điều dữ dội nhưng bên ngoài vẫn không nói ra.” – Cựu thành viên 365 chia sẻ.

Tại cuộc thi HHVN 2016 có đến 3 người đẹp ở Huế lọt vào vòng Chung kết toàn quốc. Tuy vốn nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng nhưng các nữ sinh Huế đã tham gia sôi nổi các hoạt động tại buổi tuyển sinh.

Á hậu Thuỳ Dung, Top 10 HHVN 2016 Quỳnh Loan, Hoa khôi Đà Nẵng Như Thuỷ cùng ca sĩ Jun Phạm, Will, MC Ngọc Trai được các bạn sinh viên trường Đại học Khoa Học Huế chào đón nồng nhiệt.

Sao Việt say lòng trước vẻ đẹp của con gái xứ Huế 3

Sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng khu hút sự chú ý đặc biệt của các nữ sinh.

Thông qua buổi giao lưu, BTC cũng đã trao học bổng từ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ của Trung ương Đoàn cho sinh viên trường.

Địa điểm tiếp theo của tour tuyển sinh chính là Đại học Ngoại thương Hà Nội, nơi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang theo học, vào ngày 10/5 tới.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/sao-viet-say-long-truoc-ve-dep-cua-con-gai-xu-hue-011483017.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục