Sập giàn giáo thi công đèn trang trí ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, 1 công nhân rơi từ tầng 3

Khi các công nhân đang thi công, gắn đèn trang trí ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 thì giàn giáo xây dựng bất ngờ đổ sập khiến 1 công nhân rơi từ tầng 3 xuống đất.

Khi các công nhân đang thi công, gắn đèn trang trí ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 thì giàn giáo xây dựng bất ngờ đổ sập khiến 1 công nhân rơi từ tầng 3 xuống đất.

Thông tin ban đầu, tối 26/12, các công nhân đang thi công, gắn đèn trang trí ở hai khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM thì giàn giáo bất ngờ bị sập. Một công nhân đứng trên giàn giáo từ tầng 3 bị rơi xuống trúng vào 1 chiếc xe ô tô đậu bên đường khiến bị thương nặng.

Sập giàn giáo thi công đèn trang trí ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, 1 công nhân rơi từ tầng 3 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 1 đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Một người dân cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc có ít người dân và du khách vui chơi. May mắn là thời điểm giàn giáo sập không có người đi phía dưới. 

Được biết, công trình trang công trình trang trí đèn đường đón Tết Dương lịch 2018 tại đây do Công ty TNHH Viễn Đông thực hiện.

Sập giàn giáo thi công đèn trang trí ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, 1 công nhân rơi từ tầng 3 2

Lực lượng chức năng có mặt xử lý vụ việc.

Do khu vực này có lượng người rất đông nên trước khi bàn giao mặt bằng phục vụ thi công, đơn vị quản lý phố đi bộ Nguyễn Huệ là Ban quản lý Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ đã yêu cầu đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu phải thực hiện các biện đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục