Sát hại bạn trai của người yêu cũ rồi giấu xác vào bụi cỏ ven đường

Trong lúc xuống nhà bạn gái chơi, anh Hà bị Thành nhìn thấy, máu ghen tuông nổi lên, Thành đã rủ đồng bọn hành hung anh Hà đến bất tỉnh. Khi thấy anh Hà đã ngưng thở, các đối tượng đã đưa xác nạn nhân giấu vào bụi cỏ ven đường.

Trong lúc xuống nhà bạn gái chơi, anh Hà bị Thành nhìn thấy, máu ghen tuông nổi lên, Thành đã rủ đồng bọn hành hung anh Hà đến bất tỉnh. Khi thấy anh Hà đã ngưng thở, các đối tượng đã đưa xác nạn nhân giấu vào bụi cỏ ven đường.

Theo tin tức trên báo An ninh Thủ đô, ngày 6/9 công an huyện Quản Bạ, Hà Giang đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng gồm: Đặng Trung Thành (SN 1998), Lục Khoa Điệp (SN 1995) và Lù Xuân Tấn (SN 1991) cùng trú thôn Tân Tiến, huyện Quản Bạ, Hà Giang về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nạn nhân được xác định là anh Vàng A Hà (SN 1988, trú xã Nậm Ban, Mèo Vạc, Hà Giang).

Sát hại bạn trai của người yêu cũ rồi giấu xác vào bụi cỏ ven đường 1

Các đối tượng gây án - Ảnh: Công an Nhân dân

Theo cơ quan công an, cuối tháng 8/2015 công an huyện Quản Bạ nhận được thông tin phát hiện thi thể nam giới trong bụi cỏ ven đường liên thôn. Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định đây là vụ án mạng, nạn nhân là anh Vàng A Hà.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, cơ quan điều tra phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Theo điều tra của cơ quan công an, trước hôm xảy ra vụ việc, anh Hà xuống nhà bạn gái mới quen tên S. ở xã Tân Tiến chơi.

Cũng vào thời điểm này, Đặng Trung Thành đi qua và nhìn thấy nên tỏ thái độ bực tức, ghen tuông đồng thời rủ Điệp đánh dằn mặt anh Hà.

Phát hiện anh Hà đèo chị S. đi chợ, Thành và Điệp chặn đường và lao vào đánh anh Hà. Đúng lúc này, đối tượng Tấn đi qua cũng lao vào đánh hội đồng. Anh Hà cố gắng bỏ chạy nhưng vẫn bị các đối tượng hành hung đến bất tỉnh.

Thấy vậy, 3 đối tượng dùng xe máy chở nạn nhân đến trạm xá xã (cách hiện trường khoảng 3km) để cấp cứu.

Tuy nhiên, đến giữa đường, thấy nạn nhân đã ngưng thở, các đối tượng đã giấu xác nạn nhân vào bụi cỏ ven đường.

Sát hại bạn trai của người yêu cũ rồi giấu xác vào bụi cỏ ven đường 3

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án - Ảnh: Dân Việt

Cùng đưa tin về vụ việc trên, thông tin thêm trên báo Công an Nhân dân, về phía chị S. lo sợ anh Hà xảy ra chuyện không may nên đã nhiều lần gọi điện cho anh Hà nhưng không có ai nhấc máy. Một lúc sau gọi lại thì thấy điện thoại không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình chị S. vội chia nhau đi tìm nhưng không thấy.

Về phía các đối tượng gây án, sau khi đánh chết anh Hà, các đối tượng về nhà không dám nói với bố mẹ, nửa đêm 3 đối tượng rủ nhau bỏ trốn. Nhưng sau đó, được sự vận động của gia đình, 3 đối tượng Thành, Điệp và Tấn đã đến cơ quan công an đầu thú.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục