Sát hại cha bại liệt rồi tự đâm vào ngực tìm cái chết

Khi về đến nhà, Kiệt xuống bếp lấy cây kéo, rồi đến chỗ ông Châu nằm, lạnh lùng đâm nhiều cái vào ngực trái của ông Châu.

 

 

Khi về đến nhà, Kiệt xuống bếp lấy cây kéo, rồi đến chỗ ông Châu nằm, lạnh lùng đâm nhiều cái vào ngực trái của ông Châu.

Sáng 28.4, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Kiệt (sinh năm 1987, ngụ tại KP Ninh An, phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh) 17 năm tù về tội danh giết người.

Điều đáng nói, nạn nhân trong vụ án chính là cha ruột của Kiệt.

Cáo trạng cho biết, Kiệt và cha là ông Trần Văn Châu sống chung nhà, ông Châu bị bại liệt 25 năm nay, còn vợ thì đã đi lấy chồng khác. Kiệt là người đang nuôi dưỡng ông Châu.

Sáng 20.1.2014, Kiệt đi uống rượu với bạn cho đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, sau đó Kiệt gọi điện cho mẹ ruột mình là bà Nguyễn Thị Hòa (ngụ tại huyện Tân Biên) để xin 6 triệu đồng, nhưng bà Hòa không cho nên Kiệt nói “má không cho con 6 triệu đồng thì ngày mai má bỏ 2 triệu mua hai cái hàng” (quan tài-PV).

Nói là làm. Khi về đến nhà, Kiệt xuống bếp lấy cây kéo, rồi đến chỗ ông Châu nằm, lạnh lùng đâm nhiều cái vào ngực trái của ông Châu. Ngay sau đó, Kiệt dùng dao đâm vào ngực mình tự tử.

Đến 18 giờ cùng ngày, một người hàng xóm thấy nhà Kiệt không mở đèn nên đi sang thì phát hiện sự việc, thông báo cho mọi người đến đưa ông Châu đi cấp cứu, nhưng ông Châu đã tử vong.

Riêng Kiệt, sau khi tỉnh dậy đã đến Công an phường Ninh Sơn đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

 

Theo báo Tây Ninh

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục