Sát hại người tình đồng tính: Nữ bị cáo chối tội nhưng xin được tử hình sớm

Tại phiên tòa, Liên một mực vòng vo chối tội, cho rằng mình là người Hàn Quốc, đồng thời từ chối mọi mối quan hệ nhân thân lai lịch của mình. Tuy nhiên, bị cáo cho rằng mình quá xấu hổ nên đã xin được tử hình sớm.

Tại phiên tòa, Liên một mực vòng vo chối tội, cho rằng mình là người Hàn Quốc, đồng thời từ chối mọi mối quan hệ nhân thân lai lịch của mình. Tuy nhiên, bị cáo cho rằng mình quá xấu hổ nên đã xin được tử hình sớm.

Ngày 14/4, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử bị cáo Lê Thị Liên - 33 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa về tội giết người.

Nhận định vụ án còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên TAND TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định trả hồ sơ cho VKS để điều tra bổ sung.

Thông tin về vụ việc được các báo Dân Trí, Công an nhân dân, Công lý, Tuổi trẻ, Vnexpress đăng tải.

Báo Pháp luật TP. HCM trích dẫn cáo trạng thể hiện, năm 2009, Liên dùng tên là Sam đến xin làm thuê tại tiệm uốc tóc ở quận 11. Trong thời gian làm việc tại đây, Liên và chị Nguyễn Thị Phượng (thợ chính) nảy sinh quan hệ đồng tính.

Bị cáo Lê Thị Liên tại phiên tòa - Ảnh: Công lý

Giữa năm 2012, quan hệ đồng tính này bị gia đình chị Phượng phát hiện, ngăn cấm. Còn chủ tiệm cho Liên nghỉ việc nhưng Liên và chị Phượng vẫn nhiều lần thuê khách sạn ở quận 11 gặp gỡ nhau.

Tối 20/8/2013, cả hai lại gặp nhau tại khách sạn. Đến trưa hôm sau, không thấy Liên trả phòng như thường lệ, nhân viên lên gọi cửa thì phát hiện chị Phượng đã tử vong còn Liên thì không thấy đâu nên đã báo công an.

Ngày 31/12/2014, Liên bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ theo lệnh truy nã. Khi bị bắt, Liên khai nhận mình tên là Kimưra, quốc tịch Hàn Quốc và từ chối mọi mối quan hệ nhân thân nhưng kết quả giám định vân tay, ADN lại có căn cứ xác định Liên là hung thủ.

Thông tin thêm trên báo Dân trí, tại phiên tòa hôm nay, bị cáo một mực vòng vo chối tội, cho rằng mình không biết ai tên Lê Thị Liên, cũng như bị hại, mình không có ba mẹ, bị cáo cho rằng tên là Kimora quốc tịch Hàn Quốc được sinh ra tại Đà Lạt.

HĐXX đặt ra hàng loạt câu hỏi, tại sao tại hiện trường có vết máu, và 7 tấm hình của bị cáo? Tại sao khi nhận cơm cũng như khi làm đơn xin tử hình bị cáo đều ký nhận là Lê Thị Liên?

Bị cáo tỏ thái độ bất hợp tác và chỉ trả lời không hiểu tòa nói gì. Bị cáo một mực cho rằng mình sinh ra tại Đà Lạt, không rõ bố mẹ mình là ai, sau đi học ở quận 7 (TPHCM).

Sau đó, HĐXX đưa ra bằng tốt nghiệp THPT, học bạ, chứng minh nhân dân mang tên Lê Thị Liên nhưng bị cáo không nhận.

Trước biểu hiện của bị cáo, cơ quan chức năng đã đưa bị cáo đi giám định tâm thần, nhưng kết quả cho thấy Liên bình thường.

Tuy vậy, trong thời gian tạm giam cũng như tại phiên tòa hôm nay, bị cáo cho rằng mình quá xấu hổ nên đã xin được tử hình sớm.

HĐXX hỏi: “Con người ta sinh ra ai cũng mong muốn được sống tại sao mình không phạm tội thì mình lại xin tử hình, diễn biến tâm lý của bị cáo có bị sao không?”.

Bị cáo chỉ cúi đầu nói: “Chết sớm cho đẹp!”.

Kết thúc phiên toàn, do bị cáo không khai nhận bất cứ điều gì, khẳng định mình là người khác nên HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Xem thêm video:

[mecloud]eh8jkrQ2qS[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục